Chung kết Calliope 2023 - Cuộc thi tranh biện dành cho sinh viên Luật Kinh tế

Bộ môn Luật Kinh tế 12.01.2024

Ngày 10/01 vừa qua, Bộ môn Luật Kinh tế cùng các đơn vị hỗ trợ đã tổ chức thành công cuộc thi tranh biện “CALLIOPE 2023” - một cuộc thi học thuật, trí tuệ nhằm hỗ trợ sinh viên phát triển các kỹ năng quan trọng, gia tăng khả năng suy luận đa chiều, đánh giá và phân tích thông tin cũng như luyện tập tư duy phản biện.

1

Với sức nóng vốn có của giải tranh biện, cuộc thi thu hút rất nhiều đội thi tham gia tranh biện với những lối tư duy sáng tạo và sắc bén. Cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả chung cuộc với các Giải:

Giải Quán quân: Đội thi “Mai tính tiếp"

Giải Á quân: Đội thi “DALL"

Giải Đội được yêu thích nhất: Đội thi “Đội dân làng"

Giải Best speaker: Thí sinh Vũ Minh Thu.

2276541244

Cuộc thi Calliope 2023 tiếp nối thành công từ mùa trước và sẽ tiếp tục phát triển, củng cố cũng như chuyên nghiệp hơn vào những mùa sau. Với quy mô và sức ảnh hưởng tích cực từ chính chủ đề cũng như hình thức tham dự, cuộc thi sẽ là một nơi để sinh viên rèn luyện bản lĩnh và chuyên môn, ngày một vững vàng hơn trên hành trình của mỗi người.

4121