Buổi lễ “Tổng kết thực tập hè 2024” - Nhìn lại hành trình thực tập đáng nhớ của sinh viên Khoa Du lịch

Khoa Du lịch 17.08.2024

Thực tập tại doanh nghiệp là hoạt động được tổ chức thường niên bởi Khoa Du lịch vào mỗi kỳ hè. Mùa hè năm nay, 500 sinh viên của Khoa Du lịch đã có cơ hội thực tập tại 35 đơn vị từ các đơn vị sự nghiệp, khách sạn, nhà hàng, công ty lữ hành đến công ty tổ chức sự kiện.

Để tri ân các doanh nghiệp đồng thời đánh giá quá trình thực tập của sinh viên, ngày 16/08 vừa qua, Khoa Du lịch đã tổ chức thành công buổi lễ “Tổng kết thực tập hè 2024”. Trong buổi lễ, sinh viên Khoa Du lịch đã cùng nhau nhìn lại một hành trình thực tập đầy ý nghĩa trong thời gian 03 tháng làm việc tại các doanh nghiệp.

Cũng tại đây, các đơn vị thực tập đều đánh giá cao kiến thức – kĩ năng – năng lực tự chủ và chịu trách nhiệm các em sinh viên.

Kỳ thực tập đã tạo điều kiện để sinh viên ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế, làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp và phát triển các kỹ năng mềm cần thiết. Đồng thời, các em sinh viên cũng đã có cơ hội xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp, mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Trường Đại học Thăng Long, Khoa Du lịch xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị đã tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên thực tập:

1. Ban quản lý Hồ Hoàn Kiếm và Phố cổ Hà Nội
  33. Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện UDIKA
  34. Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch và Thương mại 24H Việt Nam
  35. Công ty TNHH Golden Guide Travel

Sự hợp tác chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp đã góp phần đào tạo nên những thế hệ sinh viên tài năng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành du lịch.

Trong suốt thời gian thực tập, nhiều sinh viên đã thể hiện xuất sắc khả năng của mình, tham gia vào các dự án quan trọng của doanh nghiệp và nhận được đánh giá cao từ đơn vị. Điều này không chỉ khẳng định chất lượng đào tạo của Khoa Du lịch mà còn là minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của các bạn sinh viên.

Với hành trang kiến thức và kỹ năng đã được trang bị, Nhà Trường cũng như Khoa Du lịch tin tưởng rằng các em sinh viên sẽ tự tin bước vào thị trường lao động và gặt hái được nhiều thành công.

#ThangLongUniversity #KhoaDulich #Thuctaphe2024