Bế mạc đợt khảo sát chính thức chương trình đào tạo tại trường Đại học Thăng Long

29.09.2024

Ngày 28/9 vừa qua, Lễ Bế mạc chương trình Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo trình độ đại học tại Trường Đại học Thăng Long được tổ chức long trọng tại Hội trường Tạ Quang Bửu.

Có thể là hình ảnh về 15 người, cái bục và văn bản

Sau 05 ngày khảo sát chính thức (24 - 28/9/2024), Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định Chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam - đã triển khai các hoạt động kiểm tra, đánh giá hồ sơ minh chứng, phỏng vấn cán bộ, giảng viện, sinh viên, khảo sát cơ sở vật chất,… nhằm đưa ra đánh giá khách quan về tiêu chuẩn chất lượng của 03 chương trình đào tạo trình độ đại học:

• Ngành Thanh nhạc
  • Ngành Việt Nam học
  • Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học, cái bục và văn bản

Đoàn chuyên gia đã đánh giá dựa theo Bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo gồm 11 tiêu chuẩn và 50 tiêu chí (theo AUN-QA phiên bản 3.0) và được phân bổ thành các nhóm tiêu chuẩn về chương trình đào tạo, hoạt động đào tạo, nguồn lực và đầu ra.

Có thể là hình ảnh về 1 người, cái bục và văn bản

Trong Lễ Bế mạc, Đoàn chuyên gia đã đưa ra những nhận xét, đánh giá về điểm mạnh và chất lượng đào tạo 03 ngành học, đồng thời đưa ra những khuyến nghị hữu ích cho Trường Đại học Thăng Long trong quá trình phát triển.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Hoàn thành đợt khảo sát chính thức, hi vọng trường Đại học Thăng Long đạt kết quả kiểm định chất lượng phản ánh đúng năng lực và thực tế hoạt động đào tạo của Nhà trường, tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được trong nhiều năm qua để thực hiện những khát vọng và mục tiêu lớn lao trong những năm sắp tới.

#ThangLongUniversity #Khaosatchinhthuc #Chuongtrinhdaotao