Khoa Kinh tế - Quản lý 24/04/2024

Chung kết Thang Long Business & Marketing Challenge Season 2: Khép lại hành trình bùng nổ đầy cảm xúc

Hòa vào bầu không khí sôi nổi và đầy nhiệt huyết, Thang Long Business & Marketing Challenge Season 2 đã chính thức khép lại vòng Chung kết đầy ấn tượng vào 23/04/2024.

• Khoa Kinh tế - Quản lý 18/04/2024

Workshop: Chuyển đổi số trong các doanh nghiệp Việt Nam

Sáng ngày 17/04/2024, sinh viên của lớp Chuyên đề tốt nghiệp Quản trị doanh nghiệp, Đổi mới và sáng tạo, Kỹ năng lãnh đạo - trường Đại học Thăng Long đã tham gia lắng nghe buổi chia sẻ của diễn giả với nội dung “Chuyển đổi số trong các doanh nghiệp Việt Nam”. Chương trình diễn ra nằm trong chuỗi các hoạt động kết nối doanh nghiệp được tổ chức bởi Trung tâm kết nối doanh nghiệp (TTC) cùng Bộ môn Quản trị kinh doanh & Marketing.

• Khoa Kinh tế - Quản lý 16/04/2024

Tọa đàm: Câu chuyện khởi nghiệp Hamia Edu - Mô hình kinh doanh trên nền tảng trực tuyến

Chiều ngày 15/04/2024, sinh viên của lớp Quản trị bán hàng, nghiên cứu marketing - trường Đại học Thăng Long đã tham gia buổi toạ đàm “Câu chuyện khởi nghiệp Hamia Edu – mô hình kinh doanh trên nền tảng trực tuyến”. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kết nối doanh nghiệp được tổ chức bởi Trung tâm Kết nối Doanh nghiệp (TTC) cùng Bộ môn Quản trị Kinh doanh & Marketing.

• Khoa Kinh tế - Quản lý 06/04/2024

Thang Long Business & Marketing Challenge 2024 - Workshop hoàn thiện ý tưởng kinh doanh số dành cho Top 5

Ngày 05/04/2024, trước thềm Chung kết cuộc thi Thang Long Business & Marketing Challenge 2024, Workshop hoàn thiện ý tưởng kinh doanh dành cho Top 5 đội thi xuất sắc nhất (được lựa chọn từ gần 70 đội đăng ký vòng loại) đã được tổ chức.

• Khoa Kinh tế - Quản lý 05/04/2024

Sinh viên Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng khám phá VIETNAM EXPO 2024

Ngày 04/04/2024, sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng - Trường Đại học Thăng Long đã có trải nghiệm đầy ý nghĩa tại VIETNAM EXPO 2024 - một trong những sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Sự kiện có sự tham gia của hơn 480 doanh nghiệp và tiếp cận gần 600 gian hàng đến từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ.