Sóng trọn khoảnh khắc với Blues Island: Đêm nhạc "Đam Mê"

Khoa Âm nhạc ứng dụng 25.04.2023

Nhằm hướng đến kỷ niệm 35 năm thành lập trường, Khoa Âm nhạc Ứng dụng - Trường Đại học Thăng Long tổ chức series chương trình âm nhạc Blues Island. Số đầu tiên năm nay của Blues Island sẽ có chủ đề là "Đam mê".

May be an image of 10 people

Trong đêm nhạc, những sinh viên Khoa Âm nhạc Ứng dụng của Trường Đại học Thăng Long đã biểu diễn những ca khúc đang hot như Thích thích, Thanh xuân, Có hẹn với thanh xuân, Lớn rồi còn khóc nhè, Và khi ta ngả nghiêng, Anh chưa thương em đến vậy đâu, Mashup Anh tự do nhưng cô đơn & Tình yêu đến sau và đặc biệt là ca khúc Tâm trí tôi do Hà An Huy tự sáng tác và trình bày.

No photo description available.

Đêm nhạc đầu tiên của chuỗi chương trình “Blues Island” mang tên “Đam mê” đã kết thúc thành công tốt đẹp! Đừng quên tiếp tục đón chờ những đêm nhạc hấp dẫn tiếp theo của Khoa Âm nhạc Ứng dụng nhé!

May be an image of 4 people and crowd