CHÀO TÂN SINH VIÊN 2022 – MORPHEUS

Phòng Marketing và Truyền thông 14.10.2022

Vào ngày 14/10 vừa qua, trường Đại học Thăng Long tổ chức thành công đêm nhạc hội “Chào tân sinh viên 2022: MORPHEUS”. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm chào mừng các tân sinh viên gia nhập trường.

Trong hai năm vừa qua, do đại dịch covid, các chương trình như Chào Tân Sinh Viên hay Hội Trường đều phải tạm hoãn. Năm 2022 này, dịch bệnh đã qua đi, sinh viên đã được quay trở lại học tập tại trường. Bởi vậy, chương trình Chào Tân Sinh Viên năm 2022 không chỉ là sự kiện chào mừng K35 nhập học, mà còn dành cho toàn thể các bạn sinh viên K34 và K33.

May be an image of 9 people and text that says 'morpheus'

Chào Tân Sinh viên năm nay có tên chủ đề là “Morpheus” - vị thần giấc mơ trong thần thoại Hy Lạp. Thông qua cái tên này, Ban tổ chức trường Đại học Thăng Long muốn gửi lời chúc mừng các em tân sinh viên đã đạt được “giấc mơ TLU”, bắt đầu bước vào cánh cửa giảng đường đại học để chinh phục những ước mơ của chính bản thân.

May be an image of 1 person

Sự kiện bắt đầu với phần lễ, có sự xuất hiện của các vị đại biểu, các vị khách quý. Cùng với đó, đại diện Nhà trường và Thành đoàn Hà Nội cũng lên trao bằng khen cho “Sinh viên 5 tốt” đạt thành tích xuất sắc trong thi đua của Hội sinh viên.

May be an image of 5 people, people standing and indoor

Tiếp sau phần lễ là phần nhạc, với những tiết mục biểu diễn trên sân khấu hoành tráng.

May be an image of 12 people, people standing and indoor

Trong sự kiện, các em sinh viên đến từ Khoa Âm nhạc ứng dụng và các Câu lạc bộ như CLB Âm nhạc (Muzik), CLB nhảy (TLDC), CLB Guitar (TLGC), CLB tiếng Hàn (TLKC), CLB Tiếng Anh (TLEC), CLB Tiếng Trung (TLZC) CLB Yosakoi… đã cùng nhau biểu diễn những tiết mục sôi động, độc đáo, thú vị.

May be an image of 5 people and people standing

May be an image of 7 people and people standing

Cùng với đó, xuất hiện trên sân khấu của Chào Tân Sinh Viên 2022 là nghệ sĩ khách mời: nhóm nhạc Chilles.

May be an image of ‎3 people, people standing and ‎text that says '‎ه morpheus‎'‎‎

Và kết thúc Chào Tân Sinh Viên là màn “quẩy” DJ sôi động với DJ khách mời Not Afraid.

May be an image of 3 people, people standing and indoor

May be an image of one or more people, people standing and crowd

Xem full album ảnh ti đây: https://tlu.to/AnhChaoK2022