Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo và quản lý Trường Đại học Thăng Long (11/01/2024)

Phòng Quản trị nguồn nhân lực 11.01.2024

Chiều ngày 11/01/2024, tại Phòng họp Thư viện, Trường Đại học Thăng Long đã tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo và quản lý cho một số vị trí.

Buổi lễ có sự hiện diện của Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, các trưởng/phó đơn vị.

Theo các quyết định được công bố, những vị trí mới của trường được bổ nhiệm như sau:

- TS. Trương Nhật Hoa giữ chức Phó Hiệu trưởng:

- TS. Nguyễn Thị Huyền Châu giữ chức Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin:

- TS. Bùi Cẩm Phượng giữ chức Trưởng Khoa Du lịch:

- TS. Trần Đình Toàn giữ chức Trưởng Phòng Sau đại học và Quản lý Khoa học:

- TS. Võ Khánh Linh giữ chức Phó Phòng Sau Đại học và Quản lý Khoa học (Phụ trách quản lý & nghiên cứu khoa học):

- ThS. Phạm Thị Kim Thư giữ chức Phó Phòng Đào tạo:

- TS. Chu Thị Thu Thuỷ giữ chức Trưởng Bộ môn Kế toán - Khoa Kinh tế - Quản lý:

- Ông Nguyễn Tiến Thọ giữ chức Phó Phòng Công nghệ Thông tin (Phụ trách quản trị hệ thống cơ sở dữ liệu, phần mềm & ứng dụng):

Với các quyết định này, Trường Đại học Thăng Long sẽ phát triển ngày càng vững mạnh hơn trong tương lai: