Lễ Tổng kết Thực tập hè 2023 dành cho sinh viên Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Khoa Du lịch 16.09.2023

May be an image of 1 person and text that says 'Te THANG LONG UNIVERSITY TOURISM TOURISMDEPARTMENT 000 FORTUNA Ta SUMMER INTERNSHIP 2023'

Chiều ngày 15/09 vừa qua, tại Hội trường Tạ Quang Bửu Bộ môn Du lịch đã long trọng tổ chức “Lễ tổng kết thực tập hè 2023”. Tham dự buổi lễ tổng kết thực tập có đại diện của 15 doanh nghiệp tiếp nhận thực tập sinh, Ban Giám hiệu, trưởng các phòng ban, giảng viên và 260 sinh viên của Bộ môn Du lịch.

May be an image of 7 people and text that says 'SUMMER INTERNSHIP 2023'

May be an image of 4 people

Đây là lần đầu tiên, Bộ môn Du lịch tổ chức thực tập trên quy mô lớn với 260 sinh viên tại 15 doanh nghiệp ở các khách sạn, du thuyền và công ty lữ hành hàng đầu ở Việt Nam (InterContinental Hanoi Landmark72; Khách sạn L7 WEST LAKE HÀ NỘI BY LOTTE; công ty cổ phần Du thuyền BIG BAY Việt Nam; Công ty cổ phần Tập đoàn Golden Gate; Công ty TNHH Đầu tư phát triển Du lịch trải nghiệm và khám phá Việt; Công ty TNHH Thương mại Du lịch và Truyền thông Khánh Minh; Công ty cổ phần Truyền thông và Sự kiện VIETPOWER; Công ty Cổ phần Du thuyền năm sao Tuần Châu;  Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC; Pan Pacific Hotel Hanoi; Khách sạn Pullman Hanoi; Fortuna Hotel Hanoi; Công ty cổ phần Du Lịch PING Việt Nam).

May be an image of 11 people, people dancing and text

Sau quá trình thực tập kết quả đạt được 75% xuất sắc; 24% đạt loại giỏi và 17% sinh viên được các doanh nghiệp sẵn sàng tiếp nhận lại làm việc.

Bà Lê Thị Việt Hà – Giám đốc nhân sự InterContinental Hanoi Landmark 72  đại diện cho doanh nghiệp khối Khách Sạn – Nhà Hàng đánh giá rất cao chất lượng thực tập sinh của Trường Đại học Thăng Long, Bà cũng vui mừng thông báo khách sạn đã tuyển dụng thực tập sinh Mai Diệu Anh – A41172 làm nhân viên chính thức của Bộ phận Lễ Tân.

Những hoạt động như kì thực tập hè đem đến cơ hội thực tập, tiếp cận với công việc thực tiễn, đồng thời cũng mở ra những cơ hội việc làm trong tương lai cho sinh viên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành.