Hội Trường – Dragon Land: Đại nhạc hội hoành tráng trở lại sau 3 năm

Phòng Marketing và Truyền thông 14.12.2022

Ngày 14.12.2022, trường Đại học Thăng Long long tổ chức Hội trường kỷ niệm 34 năm ngày thành lập trường, mang tên Dragon Land. Sự kiện rực cháy với những tiết mục biểu diễn của sinh viên Trường Đại học Thăng Long, cùng sự xuất hiện của hai ca sĩ khách mời: Trúc Nhân và MONO.

May be an image of indoor

Hội Trường là chuỗi sự kiện kỷ niệm thành lập trường Đại học Thăng Long, được Nhà trường tổ chức thường niên vào khoảng thời gian 14-16/12 hàng năm. Kể từ sự kiện Hội Trường “1988” năm 2019, Nhà trường đã phải tạm dừng các sự kiện đông người như này do dịch covid. Mãi đến năm 2022, Nhà trường mới tổ chức lại Chào Tân Sinh viên và đặc biệt là sự kiện Hội Trường “Dragon Land”, đánh dấu sự trở lại của sự kiện giải trí hoành tráng nhất năm tại Đại học Thăng Long.

May be an image of 8 people and people standing

Tại Dragon Land, một sân khấu hoành tráng với các thiết bị âm thanh, ánh sáng được trang bị, không khác gì một music festival thực thụ. Trên sân khấu lớn này, những sinh viên đến từ Khoa Âm nhạc Ứng dụng và các Câu lạc bộ nghệ thuật như CLB Nhảy (TLDC), Âm nhạc (Muzik)… đã biểu diễn những tiết mục vô cùng sôi động và bùng cháy.

May be an image of 4 people

Đỉnh cao nhất tại Dragon Land là sự xuất hiện của hai ca sĩ khách mời:

Ca sĩ Trúc Nhân – một trong những ngôi sao hạng A, từng được biết đến từ chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên

May be an image of 3 people, people standing, indoor and text that says 'lachine'

Ca sĩ MONO – cái tên hot nhất ở thời điểm này, đã xuất hiện và “đốt cháy” sân khấu.

May be an image of 2 people and indoor

Cùng với đó là màn “quẩy” DJ cực cháy – đặc sản mỗi kỳ Hội Trường tại Đại học Thăng Long, với sự góp mặt của DJ DuyB và MC DJ QuânK (đi vào bar).

May be an image of one or more people, people standing, outdoors and crowd

May be an image of 4 people

Xem toàn bộ album ảnh Dragon Land tại đây: https://tlu.to/Dragonland22