Chung kết “Thang Long’s Talent 2023” – Cuộc thi tài năng dành cho cán bộ, giảng viên nhân dịp 20/11

Công Đoàn Trường 23.11.2023

“Thang Long’s Talent 2023” là cuộc thi dành cho các cán bộ, giảng viên Trường Đại học Thăng Long để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tối ngày 20/11/2023, Chung kết “Thang Long’s Talent 2023” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết quả chung cuộc như sau:

• Giải Đặc biệt: tiết mục “Ảo thuật: Way of the Samurai” của Phòng Marcom

• Giải Nhất: tiết mục “Hào khí Việt Nam, Khát vọng Thăng Long” của BM Truyền thông Đa phương tiện

• Đồng giải Nhì: tiết mục “Để Mị nói cho mà nghe” của Phòng Đào tạo x Phòng Công tác Chính trị Sinh viên x Phòng Hợp tác Quốc tế và tiết mục “Thị Mầu” của Nhóm See Tình: BM Ngôn ngữ Nhật x BM Ngôn ngữ Trung x Phòng Hợp tác Quốc tế x BM Giáo dục Thể chất

• Giải Ba: tiết mục “Shake it off” của Bộ môn Ngôn ngữ Anh
  • Đồng giải Khuyến Khích:

+ Tiết mục “Múa ballet: Giselle” của BM Ngôn ngữ Hàn

+ Tiết mục “Rose's Band & DJ Maksy - Rumba & Samba” của BM Ngôn ngữ Nhật

+ Tiết mục “Nhảy Hiphop” của BM Ngôn ngữ Anh

+ Tiết mục “Ngồi tựa mạn thuyền"của Khoa Kinh tế Quản lý

+ Tiết mục “Còn duyên” của BM Ngôn ngữ Nhật

+ Tiết mục "Cô đơn trên Sofa" của BM Truyền thông đa phương tiện

+ Tiết mục “Múa Đôn Hoàng” của BM Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng

+ Tiết mục “Trình diễn thời trang” của Phòng Công tác Chính trị Sinh viên

+ Tiết mục “Ngời sáng Thăng Long” của Khoa Kinh tế quản lý

• Giải bình chọn: tiết mục “Hào khí Việt Nam, Khát vọng Thăng Long” của BM Truyền thông Đa phương tiện

Đêm chung kết đã được đón nhận nhiệt tình với sự tham dự của đông đảo khán giả là cán bộ, giảng viên, sinh viên cùng với người nhà của các đội thi. Chương trình là sân chơi cho các cán bộ giảng viên, để các thầy cô có phút giây tỏa sáng trên sân khấu, sau những giờ giảng dạy trên giảng đường và làm việc tại trường. Đây cũng là dịp để các em sinh viên được đón xem những tiết mục tài hoa từ chính các thầy cô của mình, khác với những lúc giảng dạy trên lớp học ngày thường.

Xem đầy đủ album ảnh tại: tlu.to/ThanglongsTalent2023

Cùng với đó, Chương trình cũng kết hợp tri ân các thầy cô giáo nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong Chương trình, em sinh viên Yến Linh - đại diện Đoàn Thanh niên-Hội sinh viên Trường Đại học Thăng Long cũng lên phát biểu tri ân và tặng hoa cho thầy Trương Ngọc Kim – Phó chủ tịch Hội đồng Trường. Đại diện các câu lạc bộ trong trường cũng lên tặng hoa cho các thầy cô biểu diễn trong các tiết mục.

#Thanglonguniversity