Chung kết cuộc thi "Thang Long Tourism - Live It Yourself"

Khoa Du lịch 17.11.2023

“Thang Long Tourism – Live it yourself” là cuộc thi tri thức do Bộ môn Du lịch tổ chức. Chương trình mang ý nghĩa “Sống trọn từng khoảnh khắc” làm thông điệp để gửi tới các bạn sinh viên đang theo học ngành Du lịch: ”Luôn sống với sự tự tin và niềm đam mê, theo đuổi những gì chúng ta vẫn luôn nỗ lực đạt được và để không ngừng tiếp tục hoàn thiện bản thân khi đặc biệt theo đuổi ngành nghề Du lịch vốn được coi là vô cùng hấp dẫn nhưng cũng đầy thách thức”. Chung kết cuộc thi được diễn ra vô cùng kịch tính vào tối 15/11/2023 vừa qua tại Hội trường Tạ Quang Bửu, Trường Đại học Thăng Long.

Tham dự chương trình, về phía Ban Giám Khảo có sự hiện diện của:

• Ông Phạm Trần Thăng Long - Giảng viên phụ trách khoa học, Bộ môn Du lịch, Trưởng Ban Giám khảo.
  • Bà Trương Nhật Hoa - Trưởng Phòng Marketing và Truyền Thông & Trưởng Phòng Đào tạo, Thành viên.
  • Bà Vũ Thị Mai - Giám đốc hoạch định và phát triển nhân sự, khách sạn Pan Pacific Hanoi, Thành viên.
  • Bà Lê Thị Việt Hà - Giám đốc Nhân sự, Khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark 72, thành viên.
  • Bà Phạm Khánh Nguyệt - Giám đốc Công ty TNHH thương mại và truyền thông Khánh Minh, thành viên.

Về phía đơn vị tài trợ:

• Anh Nguyễn Trần Đình Hiệp – Giám đốc Công ty thương mại và xây dựng Hùng Dũng
  • Anh Nguyễn Tùng Lâm - Giám đốc Công ty LA LA Land
  • Chị Hoàng Dạ Thảo - Giám đốc chi nhánh Hải Phòng, Công ty TNHH đầu tư phát triển du lịch trải nghiệm và khám phá Việt
  • Anh Trần Thế Hưng - Trưởng phòng khách đoàn Công ty Hanoisky Group
  • Anh Quách Xuân Tuấn Anh - Trưởng phòng kinh doanh khu vực Hưng Yên, Công ty TNHH Du lịch và sự kiện Hana
  • Chị Đỗ Thị Kim Oanh - Đại diện Chuỗi nhà hàng Người Yêu Cũ
  • Chị Đinh Mỹ Hà - Công ty cổ phần Phê La
  • Chị Hoàng Kiều Ngân - Morri Cake
  • Về phía khách mời có đại diện các doanh nghiệp
  • Công ty cổ phần phát triển nhân lực và công nghệ thông tin – ITM Group
  • Khách sạn L7 West Lake Hanoi By LOTTE
  • Tập đoàn Big Bay – Du thuyền Mon Chéri
  • Cùng sự xuất hiện các Cán bộ Giảng viên các Phòng ban, Bộ môn tại trường Đại học Thăng Long.

Trải qua 3 vòng thi, Ban giám khảo đã đánh giá và quyết định dành tặng giải thưởng cao nhất là vị trí Quán quân cho đội Lối Sống Đẹp. Các đội thi Meraki, Cool Cat Lily, The beauty of service và Dizzy House lần lượt đạt giải Á quân 1, 2 và 3. Ngoài ra, hai đội thi Around The World và TEC đã nhận được những giải thưởng đặc biệt từ Khách sạn Pan Pacific và Khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark 72.