Nhảy đến nội dung

Sinh viên ngành Kế toán trường Đại học Thăng Long tham quan trải nghiệm văn phòng làm việc tại Công ty Phần mềm FAST

15.11.2023

Ngày 11/11/2023, các sinh viên ngành Kế toán trường Đại học Thăng Long đã đến tham quan văn phòng Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý doanh nghiệp FAST Hà Nội. Tham dự buổi tham quan cùng các bạn sinh viên có sự hiện diện của 2 giảng viên của Bộ môn Kế toán: TS. Vũ Thị Kim Lan và ThS. Mai Thanh Thủy.

Tại đây, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ, hướng dẫn từ chị Lương Thị Minh Nguyệt - Trưởng phòng FAST Cộng đồng và nhân sự phòng về mô hình hoạt động và kinh doanh của doanh nghiệp. Những chia sẻ, hướng dẫn này cùng các hoạt động giao lưu, hỏi đáp trong chương trình đã mang lại nhiều trải nghiệm, kiến thức thực tế và cơ hội cho định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên ngành Kế toán.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Tham quan thực tế doanh nghiệp” được FAST cùng các trường Đại học, Cao đẳng tổ chức nhằm giúp sinh viên tìm hiểu thực tế, hiểu về môi trường làm việc tương ứng với ngành học trước khi ra trường.  

Thông qua buổi tham quan này, chắc chắn các bạn sinh viên ngành Kế toán trường Đại học Thăng Long đã có thêm được những góc nhìn mới về môi trường làm việc thực tế và có thêm định hướng rõ ràng cho sự nghiệp sau này. Nhà trường cũng hy vọng sắp tới sẽ được tiếp tục đồng hành, hợp tác với công ty FAST trong những chương trình tiếp theo.