Đảng CSVN

Lễ kết nạp Đảng viên tháng 12 - 2015 của các Chi bộ Đại học Thăng Long

 

Các chi bộ kết nạp đảng viên

Trong các ngày đầu tháng 12/2015, hòa trong không khí phấn khởi hướng tới kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Trường Đại học Thăng Long, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú.

Công tác phát triển đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Đảng ủy Trường Đại học Thăng Long và cấp ủy các chi bộ trực thuộc luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển đảng, đặc biệt là phát triển đảng trong quần chúng ưu tú trẻ tuổi, nhất là giảng viên và sinh viên. Được sự quan tâm dìu dắt, giúp đỡ của tập thể các chi bộ, sự rèn luyện, nỗ lực phấn đấu không ngừng của bản thân, 3 quần chúng ưu tú: Hà Thị Sang – cán bộ Phòng Đào tạo, Nguyễn Hồng Nga – giảng viên Khoa Kinh tế - Quản lý, Trần Thị Ngọc Mai – sinh viên K24 ngành Việt Nam học đã vinh dự trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Các Chi bộ đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên theo đúng nghi thức quy định của Điều lệ Đảng và hướng dẫn của TW. Tham dự các buổi lễ có các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy hoặc đảng ủy viên đại diện cho Đảng ủy.

KNDV122015 1

Toàn cảnh buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới

Trong không khí trang nghiêm của các buổi lễ, sau phần công bố Quyết định kết nạp đảng, đồng chí Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đảng viên mới.

KNDV122015 2

Đồng chí Trần Hoàng Diễm Ngọc – Bí thư Chi bộ 2 trao Quyết định

kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Hà Thị Sang

KNDV122015 3

Đồng chí Bùi Văn Phương – Bí thư Chi bộ 5 trao Quyết định kết nạp

Đảng viên mới cho đồng chí Trần Thị Ngọc Mai

Ngay sau khi nhận Quyết định kết nạp đảng viên, trong niềm xúc động, các đảng viên mới đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên. Các Đảng viên mới được Bí thư chi bộ giải thích nhiệm vụ, quyền của đảng viên dự bị, được Chi bộ phân công đảng viên tiếp tục giúp đỡ trong thời gian dự bị.

KNDV122015 4

KNDV122015 5

Đảng viên mới  tuyên thệ dưới cờ Đảng

KNDV122015 6

Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm với Chi bộ

 

Lễ kết nạp Đảng viên cho 3 quần chúng đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong trường tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của nhà trường.Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.