Đảng CSVN

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ 03

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ 03

Chiều ngày 11/02/2015, trong không khí chào xuân mới Chi bộ 03 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng giáo viên ưu tú đang công tác tại Bộ môn Điều dưỡng - Khoa Khoa học sức khoẻ của trường. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, Chi bộ 03 đã rất chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Hà Thị Huyền và đồng chí Nguyễn Lê Hương - Giảng viên Bộ môn Điều dưỡng, đã không ngừng phấn đấu dưới sự giúp đỡ của Chi bộ 03. Chiều ngày 11/02/2015, hai đồng chí nêu trên đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tháng Hai cũng là tháng có lễ kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam, nên việc được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng càng có ý nghĩa với đồng chí Huyền và đồng chí Hương hơn nữa, giúp tiếp thêm sức mạnh để rèn luyện trở thành những người thầy thuốc “vừa hồng vừa chuyên” như lời Bác Hồ đã dạy.

DD 1 

Đ/c Trần Thị Thanh Hương - Bí thư Chi bộ 03 đọc quyết định kết nạp đảng viên mới

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Thị Thanh Hương - Bí thư Chi bộ 03 đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho hai đảng viên mới Hà Thị Huyền và Nguyễn Lê Hương; đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt hai đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.

DD 2 

 DD 3

Đ/c Trần Thị Thanh Hương - Bí thư Chi bộ 03 trao quyết định kết nạp đảng viên mới

cho đồng chí Hà Thị Huyền và đồng chí Nguyễn Lê Hương

Tại buổi lễ, đồng chí Phùng Duy Tĩnh - Bí thư Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ 03 nói chung và hai đồng chí đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

DD 4 

Đ/c Phùng Duy Tĩnh - Bí thư Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ 03 kết thúc thành công tốt đẹp. Hai đảng viên mới đều cảm thấy tự hào và quyết tâm phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức dưới sự hướng dẫn của Chi bộ 03 nói riêng và Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long nói chung.

DD 5Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.