Đảng CSVN

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ 01

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ 01

Ngày 29/01/2015, hòa trong không khí nô nức chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2015), Đảng ủy Trường Đại học Thăng Long và Chi bộ 1 đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Tuấn – Cán bộ công tác tại phòng Hành chính – Tổng hợp.

Công tác Đảng tại Trường Đại học Thăng Long luôn được Ban lãnh đạo trường hết sức chú trọng phát triển. Việc phát hiện và bồi dưỡng những quần chúng ưu tú có khát khao được gia nhập vào hàng ngũ của Đảng là một trong các nội dung được Đảng ủy và Ban Giám hiệu Trường Đại học Thăng Long đặc biệt quan tâm. Với phẩm chất ưu tú cùng quá trình rèn luyện lâu dài, đầy nỗ lực, quần chúng Nguyễn Văn Tuấn – Cán bộ Phòng Hành chính Tổng hợp, Trường Đại học Thăng Long đã được Đảng ủy Khối các trường đại học và cao đẳng Hà Nội và Đảng ủy Trường Đại học Thăng Long tin tưởng kết nạp vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

1 

Đ/c Phạm Văn Huy tuyên bố lý do khai mạc buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ 1

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Ngô Hải Anh – Bí thư Chi bộ 1 đã trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Văn Tuấn. Hòa vào không khí cả nước đang nô nức chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2015), việc đón nhận quyết định kết nạp đảng viên mới càng trở nên ý nghĩa hơn đối với quần chúng Nguyễn Văn Tuấn.

2 

Đ/c Ngô Hải Anh – Bí thư Chi bộ 1 trao quyết định kết nạp đảng viên mới

cho quần chúng Nguyễn Văn Tuấn

3 

Đảng viên Nguyễn Văn Tuấn tuyên thệ trung thành tuyệt đối với lý tưởng của Đảng Cộng sản

Thay mặt cho Đảng ủy Trường Đại học Thăng Long, đồng chí Phùng Duy Tĩnh – Bí thư Đảng ủy, đã có bài phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ. Theo đó, đồng chí Phùng Duy Tĩnh chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Văn Tuấn. Đ/c Nguyễn Văn Tuấn cần tiếp tục tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

4 

Đ/c Phùng Duy Tĩnh – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Thăng Long phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp là sự kiện đánh dấu một “cột mốc” lớn trong cuộc đời của đảng viên Nguyễn Văn Tuấn; đồng thời nêu cao tinh thần phấn đấu của toàn thể cán bộ, giảng viên trong trường, nhằm rèn luyện phẩm chất, đạo đức theo lý tưởng của giai cấp công nhân.Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.