Đảng CSVN

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ 2

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ 2

Ngày 10/12/2014, hòa chung không khí nô nức kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Trường Đại học Thăng Long (15/12/1988 – 15/12/2014), được sự đồng ý của Đảng ủy Khối các trường đại học và cao Đẳng Hà Nội, Đảng ủy Trường Đại học Thăng Long, Chi bộ 2 đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Thái Thị Mơ – Cán bộ công tác tại phòng Đào tạo.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Thị Hệ - Bí thư Chi bộ 2 cùng sự tham gia của đồng chí Phùng Duy Tĩnh - Bí thư Đảng bộ Trường và các đảng viên trong Chi bộ 2. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Thái Thị Mơ đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

1 

Đ/c Phạm Thị Hệ - Bí thư Chi bộ 2 đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm v

cho đảng viên mới Thái Thị Mơ

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Thái Thị Mơ đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 2

Đ/c Thái Thị Mơ đọc lời tuyên thệ trung thành tuyệt đối với lý tưởng cộng sản

Đồng chí Phạm Thị Hệ - Bí thư Chi bộ 2 đã chúc mừng cá nhân đồng chí Thái Thị Mơ và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Phạm Thị Hệ đã phân công đồng chí Chu Khắc Bình - Đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Thái Thị Mơ trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Phùng Duy Tĩnh - Bí thư Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

 3

Đ/c Phùng Duy Tĩnh - Bí thư Đảng bộ Trường ĐHTL phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ 2 kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

 4

 5

Mọi người cùng chụp ảnh lưu niệm cuối buổi lễVideo nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.