Đảng CSVN

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Chiều ngày 25/09/2014, Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long đã long trọng tổ chức buổi lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Thái- Phó Bí thư Đảng ủy.

Tới tham dự buổi lễ có đông đảo đảng viên Chi bộ 1 cùng đại diện các chi bộ thuộc Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long. Được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, phát huy tốt vai trò lãnh đạo của tổ chức cơ sở đảng và tính tiền phong gương mẫu của đảng viên, Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt danh hiệu tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh. Cán bộ, giảng viên và sinh viên trong trường luôn tích cực công tác, học tập, rèn luyện phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhiều đảng viên đã có quá trình phấn đấu lâu dài, liên tục và đạt được những thành tích xuất sắc. Theo đó, đồng chí Nguyễn Văn Thái đã vinh dự được đón nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đánh dấu quá trình phấn đấu, rèn luyện liên tục và lâu dài trong tổ chức Đảng Cộng sản Việt Nam.

1 2

Đ/c Nguyễn Văn Thái vinh dự đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thái đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng bộ và Ban Lãnh đạo Trường Đại học Thăng Long vì đã tạo điều kiện tối đa để bản thân đồng chí và các đảng viên khác có thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, rèn luyện theo mục tiêu và định hướng của Đảng trong thời kỳ đổi mới. Đồng chí cũng đưa ra lời hứa không chủ quan, tiếp tục học tập tu dưỡng, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ do Đảng bộ và nhà trường giao phó; luôn giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị, đạo đức và lối sống của người Đảng viên cộng sản. Sự kiện này tạo động lực quan trọng giúp các đảng viên khác trong Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long không ngừng học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long luôn luôn trong sạch, vững mạnh và định hướng phát triển bền vững nhà trường trong tương lai.

 3

Đông đảo đảng viên trong Chi bộ tham dự buổi lễVideo nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.