Đảng CSVN

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ 04

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ 04

Chiều ngày 08/07/2014, Chi bộ 04 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho một quần chúng giáo viên ưu tú đang công tác tại khoa Kinh tế - Quản lý của trường. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ 04 và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Phạm Long Châu - Giảng viên Khoa Kinh tế - Quản lý, đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày 08/07/2014 vừa qua.

1 

Đ/c Phạm Long Châu đọc lời tuyên thệ trước toàn thể Chi bộ 04 và dại diện lãnh đạo

Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Phùng Duy Tĩnh - Bí thư Đảng bộ Trường, đồng chí Đoàn Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ 04 cùng các đảng viên trong Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long nói chung và đảng viên trong chi bộ 04 nói riêng. Tại buổi Lễ, đồng chí Đoàn Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ 04 đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Phạm Long Châu, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng Phạm Long Châu trong thời gian thử thách 12 tháng.

 2

Đ/c Đoàn Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ 04 đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ

cho đảng viên mới Phạm Long Châu

Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Phùng Duy Tĩnh - Bí thư Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và đồng chí Phạm Long Châu nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

 3

Đ/c Phùng Duy Tĩnh - Bí thư Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long phát biểu dặn dò

toàn Chi bộ 04 nói chung và đồng chí Phạm Long Châu nói riêng

 4

Chụp hình lưu niệm cuối buổi lễVideo nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.