THÔNG BÁO: V/v sử dụng các phòng hội thảo

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG

PHÒNG TƯ LIỆU THƯ VIỆN

Hà Nội, ngày  15  tháng 08 năm 2013

V/v sử dụng các phòng hội thảo

Từ ngày 15 tháng 08 năm 2013 Trường Đại học Thăng Long chính thức đưa vào sử dụng hệ thống các phòng hội thảo tại sảnh tầng 4, 5, 6 Nhà A. Các phòng hội thảo được trang bị máy tính, máy chiếu và có sức chứa khoảng 25 – 30 người. Phòng hội thảo được sử dụng tập thể cho các đơn vị (phòng, ban, trung tâm, khoa, bộ môn), Đoàn, Hội sinh viên, các Câu lạc bộ của Trường Đại học Thăng Long, cụ thể như sau:

1. Phòng hội thảo tầng 4, 5

- Thuyết trình, thảo luận, sinh hoạt các câu lạc bộ; giải đáp thắc mắc trong học tập, giảng dạy, …

- Seminar, học nhóm/thuyết trình nhóm, bảo vệ khóa luận/luận văn tốt nghiệp, xét duyệt/nghiệm thu đề tài NCKH,….

2. Phòng hội thảo tầng 6

-   Sinh hoạt, họp chuyên môn của các phòng ban, trung tâm, khoa, bộ môn, hội thảo chuyên môn;

-   Các hội thảo mang tính chất face to face, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn cũng như tất cả những vấn đề trong cuộc sống;

-   Họp, thảo luận nhóm, sinh hoạt các câu lạc bộ của sinh viên.

Các đơn vị, Đoàn, Hội sinh viên, CLB có nhu cầu sử dụng, liên hệ và đăng ký với Phòng Tư liệu Thư viện: Nguyễn Thị Nga, Địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc ĐT: 0912166968.

PHÒNG TƯ LIỆUTHƯ VIỆN