LỄ KHAI GIẢNG CAO HỌC KHÓA II, ĐỢT 2 NĂM HỌC 2013-2014

LỄ KHAI GIẢNG CAO HỌC KHÓA II, ĐỢT 2

NĂM HỌC 2013-2014

Chiều ngày 16/11/2013, Trường Đại học Thăng Long đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cao học khóa II, đợt 2, năm học 2013-2014. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu sự phát triển liên tục của chương trình đào tạo bậc cao học tại Trường Đại học Thăng Long.

Tham dự buổi lễ có GS.TSKH. Hoàng Xuân Sính - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Đại học Thăng Long, KS. Trương Ngọc Kim - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, TS. Phan Huy Phú - Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Minh Xuân - Phó Hiệu trưởng kiêm trưởng phòng Sau đại học & Quản lý khoa học, PGS.TSKH. Hà Huy Khoái - Trưởng khoa Toán Tin, TS. Trần Đình Toàn - Trưởng khoa Kinh tế Quản lý, cùng đại diện của các khoa, bộ môn, phòng ban, trung tâm trong trường và đông đảo học viên cao học khóa II.

Mở đầu buổi lễ, GS.TSKH. Hoàng Xuân Sính đã có bài phát biểu chúc mừng các học viên cao học khóa II vừa vượt qua kỳ thi cao học căng thẳng và nghiêm túc. Bà nhấn mạnh “tinh thần Đại học Thăng Long” là tinh thần “học thật - thi thật”, vốn đã nổi tiếng và trở thành thương hiệu của Trường Đại học Thăng Long từ rất lâu.

1 

GS.TSKH. Hoàng Xuân Sính nhấn mạnh “tinh thần Đại học Thăng Long”

là tinh thần “học thật - thi thật”

Thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường, TS. Phan Huy Phú cũng có bài phát biểu chào mừng các học viên cao học khóa II bắt đầu quá trình học tập và nghiên cứu bậc cao học tại Trường Đại học Thăng Long. Song song với việc chia sẻ các định hướng đào tạo của trường, ông cũng nhấn mạnh đến truyền thống học tập nghiêm túc được xác lập ngay từ những ngày đầu thành lập của Trường Đại học Thăng Long.

2 

TS. Phan Huy Phú cũng nhấn mạnh đến truyền thống học tập nghiêm túc được xác lập ngay từ những ngày đầu thành lập của Trường Đại học Thăng Long

Với tư cách là Trưởng phòng Sau đại học & Quản lý khoa học, PGS.TS. Nguyễn Minh Xuân đã trao đổi chi tiết đối với các học viên cao học khóa II về quy định đào tạo bậc thạc sĩ tại Trường Đại học Thăng Long, bao gồm cả quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi học viên; đồng thời chia sẻ những cơ hội và thách thức của mỗi học viên khi bắt đầu quá trình học tại Trường Đại học Thăng Long trong bối cảnh thời đại mới.

 3

PGS.TS. Nguyễn Minh Xuân trao đổi chi tiết đối với các học viên về quy định đào tạo

bậc thạc sĩ cùng những vận hội và thách thức

Đại diện các học viên cao học khóa II cũng có bài phát biểu, chia sẻ niềm tự hào khi được học tập bậc cao học tại một ngôi trường uy tín như Đại học Thăng Long; đồng thời cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, gần gũi của Ban lãnh đạo trường đối với quá trình học tập, nghiên cứu và đời sống của các học viên.

 4

Đại diện học viên cao học khóa II phát biểu, chia sẻ niềm tự hào khi được học tập

bậc cao học tại một ngôi trường uy tín như Đại học Thăng Long

 5

 6

Đại diện học viên tặng hoa Ban lãnh đạo nhà trường

 7

Đại diện học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo nhà trườngVideo nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.