Tin tức

ĐOÀN ĐẠI BIỂU TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH ĐẾN THĂM TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG

ĐOÀN ĐẠI BIỂU TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

ĐẾN THĂM TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG

Trong hai ngày (19-20/10/2013), đoàn đại biểu Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (ĐHNTT) do TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu, đã có chuyến thăm, làm việc nhằm mục đích học tập kinh nghiệm mô hình Trường Đại học Thăng Long (ĐHTL). Chuyến thăm diễn ra trong không khí hết sức trang trọng, nồng ấm với sự chia sẻ kinh nghiệm cởi mở của ban lãnh đạo Trường ĐHTL.

Tiếp đoàn đại diện Trường ĐHNTT, về phía Trường ĐHTL có GS.TSKH. Hoàng Xuân Sính - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, GS.TS. Phạm Huy Dũng – Phó Hội đồng Quản trị, KS. Trương Ngọc Kim - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, TS. Phan Huy Phú - Hiệu trưởng nhà trường, cùng một số trưởng các đơn vị trong trường. Với mong muốn tạo ra được mạng lưới giáo dục chất lượng, cùng chung tay giúp đỡ các trường bạn xây dựng hệ thống đào tạo khoa học và hiệu quả, ban lãnh đạo Trường ĐHTL đã chia sẻ hết sức cởi mở những kinh nghiệm khắc phục khó khăn, xây dựng và phát triển trường trong suốt gần 25 năm qua, để giờ đây trở thành một trong những cơ sở đào tạo bậc đại học uy tín không chỉ ở trong nước mà còn vươn tầm ra thế giới.

1 

GS.TSKH Hoàng Xuân Sính (bên phải) nói chuyện thân mật, chia sẻ cởi mở kinh nghiệm

xây dựng và phát triển Trường ĐHTL với đoàn đại biểu Trường ĐHNTT

Đoàn đại biểu Trường Đại học Nguyễn Tất Thành với sự dẫn đầu của TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm Hiệu trưởng nhà trường, cùng BGH, trưởng các đơn vị trong trường, đã không khỏi ngạc nhiên và khâm phục trước thành quả to lớn mà Trường ĐHTL đạt được hiện nay. TS. Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ, trong chuyến thăm này, đoàn đại biểuTrường Đại học Nguyễn Tất Thành rất quan tâm về mô hình phát triển của Trường ĐHTL, một mô hình kiểu mẫu để xây dựng môi trường học tập dân chủ, tiến bộ, thực sự vì lợi ích của người học. Đoàn đại biểu Trường ĐHNTT bày tỏ sự ngưỡng mộ trước quy mô đào tạo bao gồm cả bậc đại học và sau đại học với nhiều ngành nghề khác nhau, cùng hệ thống đào tạo tín chỉ tân tiến, chương trình đào tạo khoa học và hệ thống quản lý thông minh năng động, cơ sở vật chất khang trang hiện đại của Trường ĐHTL.

2 

Đoàn đại biểu Trường ĐHNTT chăm chú lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm

của ban lãnh đạo Trường ĐHTL

 3

Và bày tỏ sự ngưỡng mộ trước những thành quả to lớn

mà Trường ĐHTL đạt được hiện nay

Tìm hiểu sâu hơn về từng ngành đào tạo cùng quá trình lịch sử xây dựng và phát triển mỗi ngành học của Trường ĐHTL, đoàn đại biểu Trường ĐHNTT hiểu rõ hơn về những khó khăn mà trường có thể sẽ gặp phải trong bước đầu chuyển đổi từ hệ thống đào tạo cao đẳng lên đào tạo bậc đại học. Trong khuôn khổ hai ngày làm việc tại ĐHTL, đoàn đại biểu ĐHNTT cũng có chuyến thăm quan toàn bộ cơ sở vật chất phục vụ hoạt động giảng dạy, học tập và nghiên cứu của Trường ĐHTL. Kết thúc chuyến thăm quan và làm việc này, đoàn đại biểu Trường ĐHNTT bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước những chia sẻ cởi mở và vô cùng ý nghĩa của Trường ĐHTL.

 4

 5

Đại diện hai trường trao nhau những món quà lưu niệm đầy ý nghĩaVideo nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.