Phòng Đào tạo

THÔNG BÁO Nhận đơn hủy điểm tổng kết môn học HKIII, nhóm 2, năm học 2019 – 2020 (Khoa Toán – Tin, khoa Ngoại ngữ, khoa KH Sức khỏe, khoa KH Xã hội & Nhân văn, khoa Thanh nhạc khóa ≤ 31 và khoa Kinh tế - Quản lý, khoa Du lịch khóa 31)

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG

PHÒNG ĐÀO TẠO

Số: 46/TB-ĐT

Hà Nội, ngày 20 tháng 05 năm 2020

Nhận đơn hủy điểm tổng kết môn học HKIII, nhóm 2, năm học 2019 – 2020

Thời gian nhận từ ngày 25/05 đến ngày 19/06/2020 tại phòng Tiếp sinh viên (bàn 3).

Thủ tục

- Đơn huỷ điểm tổng kết môn học (Download tạiđây);

- Bản Kết quả học tập (tính đến học kỳ gần nhất);

Lưu ý:

- Mỗi học kỳ nhà trường chỉ nhận giải quyết một lần hủy điểm tổng kết môn học;

- Không hủy điểm tổng kết các môn là điều kiện tiên quyết của môn khác hoặc các môn để thay thế hoặc các môn học lại.

- Không hủy điểm tổng kết các môn tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung để quy đổi điểm từ chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế;

- Sinh viên cân nhắc kỹ trước khi huỷ điểm vì nhà trường sẽ không khôi phục điểm tổng kết các môn đã xin hủy.