THÔNG BÁO VỀ HÌNH THỨC THI CHUẨN ĐẦU RA TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ B1 DẠNG THỨC BÀI THI TOEIC NỘI BỘ ĐỢT THÁNG 7/2020

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG

BỘ MÔN NGÔN NGỮ ANH

VỀ HÌNH THỨC THI CHUẨN ĐẦU RA TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ B1

DẠNG THỨC BÀI THI TOEIC NỘI BỘ ĐỢT THÁNG 7/2020

Đợt thi chuẩn đầu ra tiếng Anh trình độ B1 dạng thức bài thi TOEIC nội bộ đợt tháng 7/2020 Bộ môn Ngôn ngữ Anh thực hiện hình thức THI TRÊN MÁY TÍNH TẠI TRƯỜNG. Hình thức thi trên máy tính với những ưu điểm vượt trội sẽ giúp sinh viên tối ưu hoá thời gian để tối đa hóa khả năng và đạt kết quả cao nhất. Cụ thể:

- Phần Nghe: 100 câu (45 phút)

+ Sinh viên được nghe bằng tai nghe riêng, không phải nghe loa ngoài nên âm thanh rõ nét, không bị tạp âm.

+ Sinh viên tự bật nút play file nghe nên có thể chủ động đọc câu hỏi trước khi nghe, không bị áp lực vừa nghe vừa đọc câu hỏi.

+ File nghe được chia nhỏ theo từng phần, sinh viên không phải nghe liên tục không ngắt trong 45 phút.

+ Hình ảnh trong phần nghe đầu tiên rõ nét, không bị lỗi mờ do phô tô lại như thi trên giấy

- Phần Đọc:

Giao diện thân thiện, câu hỏi của các bài đọc hiểu luôn hiển thị cùng bài đọc trên cùng một trang, giúp sinh viên tập trung tìm thông tin dễ dàng hơn.

- Hỗ trợ:

Giảng viên trực chuyên môn và Kỹ thuật viên phòng máy sẽ hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình làm bài.

- Thời gian công bố kết quả thi: 9/7/2020

Để trải nghiệm hình thức thi TOEIC trên máy, sinh viên có thể LÀM BÀI THI THỬ MINI TEST biết kết quả luôn với đủ 07 phần của bài thi TOEIC, mỗi phần có từ 2 đến 5 câu hỏi. Sinh viên có tài khoản elearning do nhà trường cấp có thể vào trang https://elearning.thanglong.edu.vn/, tìm course TOEIC, nhập enrolment key: TLU và làm bài thi thử TOEIC. Các bước cụ thể được minh hoạ trong hình tại đây

Bộ môn Ngôn ngữ Anh gia hạn đăng kí thi đến ngày 26/6/2020. Sinh viên có nhu cầu đăng kí thi theo hướng dẫn trong thông báo https://www.facebook.com/253551521453487/posts/1755713304570627/

Về mọi thắc mắc liên quan tới kì thi chuẩn đầu ra tiếng Anh trình độ B1, sinh viên có thể liên hệ với cô Phí Thị Thu Trang (email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.) hoặc Trần Phương Thu (email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..) để được giải đáp.

Trân trọng thông báo!

Bộ môn Ngôn ngữ Anh