TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI NĂM HỌC 2013 - 2014

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN

CHUYÊN NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI NĂM HỌC 2013 - 2014

Thực hiện theo chủ chương của nhà trường về đổi mới công tác thực tập, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu xã hội và hội nhập quốc tế của ngành Công tác xã hội (CTXH), ngày 02/10/2014, bộ môn CTXH đã tổ chức buổi “Tổng kết công tác thực tập tốt nghiệp của sinh viên năm học 2013 – 2014”.

Tới dự và chỉ đạo buổi tổng kết có GS.TS. Lê Thị Quý – Chủ nhiệm Bộ CTXH, cùng các giảng viên trong bộ môn và những sinh viên vừa hoàn thành đợt thực tập tốt nghiệp tại các cơ sở thực tập, cùng đại diện tân sinh viên khóa 27 ngành CTXH. Về phía khách mời, có đại diện là các kiểm huấn viên tại những cơ sở thực tập của các sinh viên như: Đại diện Trung tâm Nắng Mai, Trung tâm Nghiên cứu và hỗ trợ các sáng kiến phát triển cộng đồng (RIC), đại diện Trường Trung cấp Kinh tế Du lịch Hoa Sữa, đại diện Tổ chức hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam HSCV.

GS.TS. Lê Thị Quý đã thay mặt bộ môn gửi lời cám ơn sâu sắc đến các cơ sở thực tập. Bà nhấn mạnh, bộ môn CTXH đang phát triển theo hướng chuyên sâu và Trường Đại học Thăng Long luôn giữ vững quan điểm “lấy sinh viên làm trụ cột” để không chỉ hướng dẫn sinh viên về lý thuyết mà còn đào sâu thực hành các kỹ năng công tác xã hội. Bộ môn CTXH sẽ tổ chức nhiều hoạt động khoa học thường xuyên hơn nữa để sinh viên có cơ hội rèn luyện.

1 

GS.TS. Lê Thị Quý đã thay mặt bộ môn gửi lời cám ơn sâu sắc đến các cơ sở thực tập

Đại diện của 08 nhóm sinh viên thực tập tại các cơ sở thực tập cũng đã có những báo cáo về tiến trình và kết quả thực tập. Đại diện sinh viên khẳng định quá trình thực tập này rất ý nghĩa với việc phát triển khóa luận tốt nghiệp trong giai đoạn tiếp theo cũng như giúp các em có những nền tảng về kiến thức, kỹ năng, đạo đức cho hoạt động nghề chuyên nghiệp sau khi ra trường.

4 

Đại diện 08 nhóm sinh viên thực tập báo cáo về tiến trình và kết quả

Phát biểu tại buổi tổng kết, đại diện các đơn vị thực tập đánh giá cao mô hình thực tập của bộ môn CTXH Trường Đại học Thăng Long; đồng thời nhận xét, góp ý khách quan để nâng cao hoạt động thực tập của sinh viên. Các cơ sở cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với bộ môn trong việc nâng cao hoạt động thực hành thực tập của sinh viên công tác xã hội trong thời gian tới.

2 

 3

Đại diện các đơn vị thực tập đánh giá cao mô hình thực tập của bộ môn

Với tinh thần sôi nổi, nghiêm túc và chuyên nghiệp, buổi tổng kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự phối hợi giữa bộ môn với các cơ sở thực tập giúp sinh viên có điều kiện thực hành tốt, tạo tiền đề kinh nghiệm để sau khi tốt nghiệp sinh viên đáp ứng nhanh nhất yêu cầu thực tiễn góp phần xây dựng đất nước ngày một phát triển.

 5

Mọi người cùng chụp ảnh lưu niệm cuối buổi tổng kếtVideo nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.