Bộ môn Công tác xã hội

Sinh viên ngành Công tác xã hội cùng "chơi"

Hàng trăm bạn sinh viên ngành công tác xã hội của 5 trường đại học trên địa bàn Hà Nội vừa có dịp gặp gỡ, trao đổi trong chương trình: “Xã hội học và công tác xã hội Online”, tại KTX Mễ Trì, tối 13/05 vừa qua.

Tối ca nhạc giao lưu do Hội sinh viên trường ĐH KHXH NV Hà Nội cùng ĐH Lao động Xã hội, ĐH Thăng Long, ĐH Sư phạm, ĐH Công Đoàn tổ chức. Đây đều là những trường có đào tạo ngành công tác xã hội. Chương trình đã giúp các bạn sinh viên ngành xã hội học và công tác xã hôi hiểu thêm về ngành học của mình, cũng như có những định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường.

5

Bên cạnh đó, diễn đàn của chương trình bàn về các vấn đề của giới trẻ hiện nay, như “Quan hệ tình dục trước hôn nhân”, “Đạo đức và những chuẩn mực xã hội theo quan điểm của sinh viên” đã được nhiều bạn trẻ quan tâm. Cuộc giao lưu cởi mở, thẳng thắn giữa các chuyên gia trong lĩnh vực xã hội học và công tác xã hội, cũng như các vị khách mời đã giúp các bạn sinh viên đưa ra những quan niệm sống và những quan điểm của mình về các vấn đề xã hội.

Cũng tại buổi giao lưu ca nhạc, “Mạng nhân viên xã hội trẻ” chính thức được ra mắt. Mạng sẽ liên kết các sinh viên ngành xã hội học và công tác xã hôi tại 5 trường ĐH tham gia giao lưu. Tiếp sau đó, mạng sẽ mở rộng hướng liên kết tất cả các trường đại học và cao đẳng có đào tạo ngành xã hội học và công tác xã hội trong địa bàn thành phố Hà Nội.

6

Mục đích chính của “Mạng nhân viên xã hội trẻ” tạo ra một môi trường trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, cơ hội việc làm của các nhà xã hội học và các nhân viên công tác xã hội tương lai; cùng nhau tổ chức các hoạt động xã hội vì cộng đồng thiết thực, ý nghĩa.Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.