Tin tức - Sự kiện - Hoạt động

LỄ TRAO HỌC BỔNG KEIEIKAI CHO SINH VIÊN ĐIỀU DƯỠNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG

 

LỄ TRAO HỌC BỔNG KEIEIKAI CHO SINH VIÊN ĐIỀU DƯỠNG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG

Ngày 30/06/2015, Tổ chức Y tế Keieikai của Nhật Bản đã tiến hành trao những suất học bổng danh giá cho 09 sinh viên ngành Điều dưỡng của Trường Đại học Thăng Long. Học bổng này không chỉ là sự động viên lớn đối với các em sinh viên mà còn thể hiện mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai bên.

Tham dự buổi lễ về phía Tổ chức Y tế Keieikai có ông Mitsuyama - Chủ tịch Tổ chức, ông Kiều Mạnh Linh - Đại diện tổ chức tại Việt Nam; về phía Trường Đại học Thăng Long có TS. Phan Huy Phú – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Hoàng Văn Ngoạn - Trưởng Khoa Khoa học sức khỏe cùng đông đảo cán bộ, giảng viên bộ môn Điều dưỡng. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên sinh viên Trường Đại học Thăng Long được trao học bổng từ Tổ chức Y tế Keieikai.

1

Ông Mitsuyama đánh giá cao năng lực của các sinh viên Trường Đại học Thăng Long

Các chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Thăng Long và Tổ chức Y tế Keieikai được bắt đầu từ năm 2012. Theo đó, các sinh viên tham gia chương trình hợp tác này sẽ học Tiếng Nhật làm ngoại ngữ 1 thay cho Tiếng Anh và sẽ thi để đạt các trình độ N5, N4, N3 trước khi sang học tập và làm việc tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp tại Trường Đại học Thăng Long. Dựa trên thành tích học tập và sự phấn đấu rèn luyện của các sinh viên, Tổ chức Y tế Keieikai sẽ trao học bổng mỗi năm cho những sinh viên xuất sắc nhất. Năm học 2013-2014, 04 sinh viên ngành Điều dưỡng của Trường Đại học Thăng Long đã được trao học bổng từ Tổ chức Y tế Keieikai; và đáng mừng hơn khi con số này tiếp tục tăng lên là 09 sinh viên trong năm 2014-2015.

2

Ông Mitsuyama đại diện Tổ chức Y tế Keieikai trao học bổng cho 9 sinh viên ngành Điều dưỡng

 

Để đạt được học bổng trên, không chỉ có sự nỗ lực của các sinh viên mà còn là sự quan tâm và dìu dắt của các thầy cô trong trường nói chung và các thầy cô trong bộ môn Điều dưỡng nói riêng. Học bổng này vừa là sự động viên lớn đối với các em vừa thể hiện sự phát triển tốt đẹp trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Với sự quan tâm sát sao của Ban Lãnh đạo nhà trường, trong tương lai không xa Trường Đại học Thăng Long sẽ tiếp tục mở rộng chương trình hợp tác với nhiều nước hơn nữa trong khu vực và trên thế giới.Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.