Nhảy đến nội dung

BUỔI BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CẤP TRƯỜNG NGÀNH TOÁN ỨNG DỤNG CỦA NCS NGUYỄN NGỌC HẢI

15.11.2023

Vào chiều 13/11/2023, Trường Đại học Thăng Long đã tổ chức buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường ngành Toán ứng dụng cho Nghiên cứu sinh Nguyễn Ngọc Hải với đề tài “Một số phương pháp tìm nghiệm chung của bài toán cân bằng và bài toán điểm bất động”. 

Hội đồng đánh giá luận án Tiến sỹ cấp Trường gồm 7 thành viên: 

  • Chủ tịch Hội đồng: GS.TSKH Hà Huy Khoái - Trường ĐH Thăng Long. 
  • Phản biện 1: GS.TSKH Phạm Kỳ Anh - Trường ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Quốc Gia Hà Nội. 
  • Phản biện 2: PGS.TS Nguyễn Văn Quý - HV Tài chính. 
  • Phản biện 3: GS.TS Đỗ Văn Lưu - Trường ĐH Thăng Long.
  • Ủy viên: PGS.TS Phạm Ngọc Anh - HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông. 
  • Ủy viên: PGS.TS Trần Đình Kế - Trường ĐH Sư phạm Hà Nội.
  • Ủy viên, Thư ký Hội đồng: PGS.TS Trương Xuân Đức Hà - Trường ĐH Thăng Long. 

Buổi đánh giá còn có sự tham dự của các giảng viên đồng nghiệp, người thân gia đình của Nghiên cứu sinh Nguyễn Ngọc Hải.

Sau khi Nghiên cứu sinh Nguyễn Ngọc Hải trình bày tóm tắt luận án và trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng, Hội đồng đã đưa ra những nhận xét, góp ý giúp Nghiên cứu sinh hoàn thiện hơn luận án của mình. Buổi bảo vệ luận án đã diễn ra trong không khí khoa học nghiêm túc và theo đúng các quy định về đào tạo trình độ Tiến sĩ. Hội đồng chấm luận án Tiến sĩ cấp Trường đã nhất trí đánh giá luận án của Nghiên cứu sinh Nguyễn Ngọc Hải đảm bảo yêu cầu của một luận án Tiến sĩ Toán ứng dụng và đề nghị Trường Đại học Thăng Long cấp bằng Tiến sĩ. 

Buổi bảo vệ luận án đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu cột mốc quan trọng trong đào tạo trình độ Tiến sĩ khi lần đầu tiên Trường Đại học Thăng Long tổ chức 1 buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường.