Đêm Giáng sinh an lành và hoành tráng tại trường Đại học Thăng Long

25.12.2023

Đêm Giáng sinh - Noel trong "Chương trình cuối năm: Merry Christmas" trường Đại học Thăng Long đã quay trở lại với một khu vườn "địa đàng" ngay tại khuôn viên trường. Điểm nhấn đầu tiên là nguyên cây thông to nổi bật ở giữa được trang trí vô cùng bắt mắt và sáng rực cả góc trời. Đó còn chưa kể đến việc trường còn đầu tư đủ thứ từ cây thông, ông già Noel, tuần lộc... để tạo cảnh quan đẹp cho sinh viên tha hồ "sống ảo" nữa. Nhìn ngôi trường này "chơi lớn" trang trí Noel như vậy, ai nấy đều phát mê!

1

Các hoạt động văn nghệ - trình diễn trong Đêm Giáng sinh mang lại cảm giác ấm áp và quây quần như một đại gia đình. Bên cạnh đó, các gian hàng ẩm thực và đồ uống cũng được Nhà trường đầu tư và tạo một không gian đủ cho sinh viên, cán bộ, giảng viên, nhân viên sum họp cùng nhau hàn huyên, chia sẻ trong dịp cuối năm này.

3

Đặc biệt, trường đã đầu tư thiết bị phun tuyết nhân tạo. Máy được gắn trên cao phun tuyết theo từng đợt khiến không gian trường tựa khuôn viên các trường đại học tại châu Âu.

555

123

321

Xem thêm về Chương trình tại đây!