Tuyển sinh đào tạo thạc sỹ quốc tế

TUYỂN SINH ĐÀO TẠO THẠC SĨ KINH DOANH VÀ QUẢN TRỊ QUỐC TẾ INTERNATIONAL BUSINESS & MANAGEMENT (Chương trình được phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bằng chính quy nước ngoài, phỏng vấn đầu vào, cử nhân chính quy mọi ngành đều có thể theo học)

Một trong các trường đại học công lập danh tiếng hàng đầu tại Châu Âu

TUYỂN SINH ĐÀO TẠO

THẠC SĨ KINH DOANH VÀ QUẢN TRỊ QUỐC TẾ

INTERNATIONAL BUSINESS & MANAGEMENT

(Chương trình được phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo,

Bằng chính quy nước ngoài, phỏng vấn đầu vào,

cử nhân chính quy mọi ngành đều có thể theo học)

1. Giới thiệu sơ bộ về trường Nice -Sophia Antipolis (UNS)

- Nằm trong top 500 trường ĐH tốt nhất trên thế giới (nguồn: http://www.shanghairanking.comand https://www.timeshighereducation.com) và là thành viên của University of Côte d’Azur, 1 trong những trường ĐH lớn nhất tại Pháp

- Trường được đánh giá cao về mảng nghiên cứu khoa học với 47 phòng nghiên cứu liên kết với các viện nghiên cứu lớn như CNRS, INSERM, INRIA, INRA, CRD, OCA.

- Trường có hơn 5,000 sinh viên nước ngoài đang theo học (chiếm 19.5%)

Tại Việt Nam

- UNS liên kết với ĐH Ngoại Thương và Thương mại đào tạo bậc đại học (tiếng Pháp)

- UNS liên kết với ĐH Thăng Long và ĐH Đà Nẵng đào tạo bậc thạc sỹ, tiến tới đào tạo bậc tiến sỹ.

2. Điều kiện nhập học

- Có một bằng cử nhân (mọi ngành, bao gồm không giới hạn các ngành kỹ thuật, xây dựng, dầu khí, CN thông tin, ngoại ngữ, ….)

- Đã qua vòng phỏng vấn bằng tiếng Anh

3. Chi phí đào tạo

- Phí xét hồ sơ và phỏng vấn đầu vào: 1 triệu VN đồng

- Học phí thu bằng tiền Việt Nam, tương đương 4.500 euros (không bao gồm phí hướng dẫn và bảo vệ luận văn). Thời gian đóng học phí: đóng bốn lần vào đầu mỗi học kỳ

- Tổ chức hướng dẫn và bảo vệ luận văn: 12 triệu VN đồng

4. Quá trình học

- Chương trình học chuyên ngành Master 2 gồm 420 giờ lên lớp (giảng dạy bằng tiếng Anh) + 4 tháng thực tập tại doanh nghiệp và làm Báo cáo thực tập,

- Các học viên không thuộc khối ngành Kinh tế-Quản lý, hoặc thuộc khối ngành Kinh tế mà bằng tốt nghiệp không đạt loại khá trở lên, sẽ được học các môn bổ sung kiến thức (theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và đào tạo) miễn phí.

- Việc giảng dạy do các giáo sư danh tiếng của Đại học Nice và các giáo sư, tiến sỹ Việt Nam từ các Trường Đại học công lập lớn như ĐH Ngoại Thương, ĐH Luật Hà Nội, ĐH Ngoại giao, ĐH Quốc gia…  đảm nhận,

- Thời gian học: Học ngoài giờ hành chính. Cụ thể chi tiết ngày, giờ sẽ được thông báo khi nhập học.

5. Cơ hội

Bằng chính quy quốc tế do Đại học Nice – Sophia Antipolis cấp

- Đảm nhận các vị trí cao trong các Tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ: 1) Tổng Giám đốc, 2) Giám đốc kinh doanh, 3) Giám đốc tài chính, 4) Giám đốc xuất nhập khẩu, 5) Giám đốc mua bán quốc tế, 6) Trưởng các đơn vị kinh doanh, các đơn vị xuất nhập khẩu, 7) Cán bộ phụ trách kinh doanh, phụ trách tài chính hoặc xuất nhập khẩu, 8) Cán bộ phân tích quản lý tài chính doanh nghiệp, xuất nhập khẩu, 9) Cán bộ phụ trách quản trị quốc tế, cán bộ quản lý hoạt động kinh doanh quốc tế ...

- Nâng cao năng lực tiếng Anh

- Tìm kiếm học bổng tiến sỹ tại Anh, Pháp và các nước khác

6. Thông tin khác

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh bao gồm:

1. Bản sao, bản dịch tiếng Anh có công chứng Bằng tốt nghiệp đại học

2. Bản sao, bản dịch tiếng Anh có công chứng bảng điểm

3. Bản sao, bản dịch tiếng Anh có công chứng giấy khai sinh

4. CV theo mẫu tại Phòng HTQT

5. Application form theo mẫu tại Phòng HTQT

6. Đơn xin đăng ký tham gia chương trình theo mẫu tại Phòng HTQT

7. 2 ảnh 4x6

8. 2 phong bì có dán sẵn tem, địa chỉ liên hệ của thí sinh

7. Thời gian tuyển sinh gần nhất dự kiến:

- Lớp học Tiếng Anh tăng cường (miễn phí) cho người đăng ký phỏng vấn: tháng 3/2019

- Lịch phỏng vấn dự kiến: 25/3/2019

- Lịch khai giảng dự kiến: tháng 4/2019

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng Hợp tác Quốc tế - Trường Đại học Thăng Long

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội - Việt Nam.

Tel: (84-4) 35 58 18 13 (từ 8h30 đến 16h30, trừ thứ 7 và chủ nhật).

Fax: (84-4) 35 63 67 75.

Mobile: 0988 837 433 (Ms. Hương) hoặc 0936 830 317 (Ms. Linh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.