Sự kiện - Hoạt động

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG KHÓA XIII (NHIỆM KỲ 2018 – 2020)

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG KHÓA XIII

(NHIỆM KỲ 2018 – 2020)

Ngày 08/06/2018, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Thăng Long đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam khóa XIII. Đại hội đánh dấu một nhiệm kỳ hoạt động đầy hiệu quả của Hội viên và Ban Chấp hành Hội khóa XII (2016 – 2018), đồng thời mở ra một nhiệm kỳ mới đầy khởi sắc tiếp theo của Hội viên và Ban Chấp hành Hội khóa XIII (2018 – 2020).

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Thành Đoàn Hà Nội có Đ/c Ngô Văn Thiện Trưởng Ban Thanh Niên trường học, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội; về phía nhà trường, có PGS.TS Nguyễn Minh Xuân – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Bí thư Đảng ủy; Cô Nguyễn Trung Thùy Linh - Bí Thư Đoàn trường. Tham dự Đại hội còn có 150 Hội viên sinh viên ưu tú đại diện cho gần 8000 Hội viên là sinh viên của trường.

IMG 0421

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Thăng Long khóa XIII

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Thăng Long lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2018 - 2020 là sự kiện chính trị quan trọng của sinh viên Trường Đại học Thăng Long. Đại hội diễn ra trong không khí hân hoan của sinh viên Thăng Long nói riêng và sinh viên Thủ đô nói chung đang triển khai học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và thi đua lập thành tích hướng tới Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Chủ đề của Đại hội là“Sinh viên Đại học Thăng Long tích cực học tập rèn luyện, giữ vững bản lĩnh, tự tin hội nhập. Đóng góp vào công cuộc phát triển của Nhà trường, Đất nước” với tinh thần“Đoàn kết, bản lĩnh, hội nhập, phát triển”Đại hội XIII Hội Sinh viên trường có nhiệm vụ tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Thăng Longlần thứ XII, nhiệm kỳ 2016 - 2018, chỉ rõ các kết quả đạt được và những mặt hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm; trên cơ sở đó xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhằm phát triển công tác Hội và phong trào sinh viên Nhà trường nhiệm kỳ 2018 - 2020; thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Thăng Long lần thứ  XIII, văn kiện Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội lần thứ VII và Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X; bầu ra Ban Chấp hành có đủ năng lực, nhiệt huyết, phát huy được sức trẻ Đại học Thăng Long, đưa công tác Hội và phong trào sinh viên Nhà trường ngày càng phát triển; bầu Đoàn Đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 - 2023.  Với những thành tựu đã đạt được, các cá nhân tiêu biển thuộc Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Thăng Long đã được Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội trao tặng bằng khen danh dự.

IMG 0586Các cá nhân, tập thể nhận bằng khen từ Thành đoàn Hà Nội

Qua một buổi sáng làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Thăng Long đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nghị quyết của Đại hội là sản phẩm kết tinh trí tuệ, thể hiện ý chí, quyết tâm của toàn bộ Hội viên sinh viên nhà trường trong thời kỳ mới. Đại hội đã bầu Ban chấp hành mới khóa XIII gồm 15 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo công tác Hội sinh viên và phong trào thanh niên của nhà trường. Ban chấp hành khóa XIII vừa thể hiện tính liên tục và tính kế thừa, vừa thể hiện quyết tâm đổi mới và sự chuyển tiếp hợp lý giữa các thế hệ cán bộ Hội sinh viên của nhà trường.  Đ/c Ngô Văn Thiện - Trưởng Ban Thanh Niên trường học, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội và Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thăng Long - PGS.TS Nguyễn Minh Xuân đã có bài phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, trong đó bày tỏ sự khen ngợi và sự quan tâm của Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội và Đảng uỷ nhà trường dành cho công tác Hội Sinh viên Việt Nam của nhà trường.

IMG 0593

IMG 0599

Ban chấp hành khóa XIII ra mắt Đại hội

IMG 0609

Chia tay Ban chấp hành khoá XII

IMG 0619

phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

IMG 0630

bày tỏ sự quan tâm sát sao đến công tác Hội Sinh viên của trường

Kết thúc Đại hội, mỗi Hội viên sinh viên và toàn thể Ban chấp hành khóa mới luôn tự dặn mình xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của Đại hội và của nhà trường, không ngừng học tập và rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, trí tuệ, năng lực lãnh đạo, đoàn kết thống nhất, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG KHÓA XIII (NHIỆM KỲ 2018 - 2020)

1. Đ/c Trương Nhật Hoa: Chủ tịch

2. Đ/c  Trần Duy Phương: Phó Chủ tịch