Sự kiện - Hoạt động

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG KHÓA IX (NHIỆM KỲ 2017 – 2019)

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG KHÓA IX

(NHIỆM KỲ 2017 – 2019)

Ngày 16/06/2017, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Thăng Long đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn khóa IX. Đại hội đánh dấu một nhiệm kỳ hoạt động đầy hiệu quả của đoàn viên và Ban Chấp hành Đoàn khóa VIII (2015 – 2017), đồng thời mở ra một nhiệm kỳ mới đầy khởi sắc tiếp theo của Đoàn viên và Ban Chấp hành Đoàn khóa IX (2017 – 2019).

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Thành Đoàn Hà Nội có đ/c Nguyễn Ngọc Việt - UVBCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN TP Hà Nội; về phía nhà trường, có PGS.TS Nguyễn Minh Xuân – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Bí thư Đảng ủy. Tham dự Đại hội còn có 150 đoàn viên, thanh niên ưu tú đại diện cho hơn 8000 Đoàn viên là sinh viên, cán bộ, giảng viên của trường.

MG 0116

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Trường Đại học Thăng Long khóa IX

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần này là đại hội của đổi mới, đoàn kết, trí tuệ và phát triển bền vững. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết đại hội đại biểu khóa VIII, xác định mục tiêu phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019 và đặc biệt là bầu ra Ban chấp hành mới có đủ năng lực, trình độ, nhiệt huyết để hoàn thành sứ mệnh, nhiệm vụ chính trị và thực sự trở thành người bạn đồng hành cùng Đoàn viên, thanh niên trong trường.

MG 0394

Đ/c Nguyễn Trung Thuỳ Linh tuyên bố khai mạc Đại hội

Từ việc đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015 - 2017, Đại hội đã đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường Đại học Thăng Long nhiệm kỳ 2017- 2019 với tinh thần: “Tuổi trẻ Trường Đại học Thăng Long xung kích, sáng tạo, thi đua học tập, rèn luyện; Góp phần xây dựng Thủ đô Xanh - Văn hiến - Văn minh - Hiện đại” nhằm góp phần xây dựng thế hệ ĐVTN trường ĐH Thăng Long giàu lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, có kiến thức, kỹ năng, bản lĩnh chính trị vững vàng, ý thức chấp hành pháp luật, có lối sống đẹp, đóng góp cho công cuộc xây dựng Thủ đô xanh, văn hiến, văn minh, hiện đại. Đoàn Thanh niên trường ĐH Thăng Long đặt mục tiêu cùng với Nhà trường xây dựng một môi trường học tập, sinh hoạt tích cực, năng động, đa dạng nhằm phát triển một cách toàn diện năng lực, kỹ năng cần thiết cho sinh viên ĐH Thăng Long, hướng tới xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước." Với những thành tựu đã đạt được, các cá nhân tiêu biển thuộc Đoàn Trường Đại học Thăng Long đã được Thành Đoàn Hà Nội trao tặng bằng khen danh dự.

MG 0298

Đ/c Hoàng Văn Hưởng thay mặt BCH Đoàn khóa VIII báo cáo hoạt động Đoàn

của Trường Đại học Thăng Long trong nhiệm kỳ 2015 – 2017

MG 0365Các cá nhân, tập thể nhận bằng khen từ Thành đoàn Hà Nội

Qua một ngày làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Thăng Long đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nghị quyết của Đại hội là sản phẩm kết tinh trí tuệ, thể hiện ý chí, quyết tâm của toàn bộ đoàn viên thanh niên nhà trường trong thời kỳ mới. Đại hội đã bầu Ban chấp hành mới khóa IX gồm 15 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Ban chấp hành khóa IX vừa thể hiện tính liên tục và tính kế thừa, vừa thể hiện quyết tâm đổi mới và sự chuyển tiếp hợp lý giữa các thế hệ cán bộ đoàn của nhà trường. Đ/c Nguyễn Ngọc Việt -UVBCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN TP Hà Nội và Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thăng Long - PGS.TS Nguyễn Minh Xuân đã có bài phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, trong đó bày tỏ sự khen ngợi và sự quan tâm của Trung ương Đoàn, Thành Đoàn TP Hà Nội và Đảng uỷ nhà trường dành cho công tác Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

MG 0172

Công tác bầu cử BCH khóa mới được tổ chức nghiêm túc, khách quan và công minh

MG 0357

Ban chấp hành khóa IX ra mắt Đại hội

MG 0370

Chia tay Ban chấp hành khoá VIII

MG 0375

Đ/c Nguyễn Ngọc Việt -UVBCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn,

Chủ tịch Hội LHTN TP Hà Nội phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

MG 0380

bày tỏ sự quan tâm sát sao đến công tác Đoàn trường

Kết thúc Đại hội, mỗi Đoàn viên và toàn thể Ban chấp hành khóa mới luôn tự dặn mình xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của Đại hội và của nhà trường, không ngừng học tập và rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, trí tuệ, năng lực lãnh đạo, đoàn kết thống nhất, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG KHÓA IX (NHIỆM KỲ 2017 - 2019)

1. Đ/c Nguyễn Trung Thuỳ Linh: Bí thư

2. Đ/cLê Anh Đức: Phó Bí thư