Sự kiện - Hoạt động

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Thăng Long

Ngày 14/11/2015, hòa chung không khí hân hoan chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XII Đảng cộng sản Việt Nam, Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Thăng Long đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Khóa XII (nhiệm kỳ 2015 -2018). Đại hội đánh dấu một nhiệm kỳ hoạt động hiệu quả của các hội viên và Ban chấp hành khóa XI (2013 – 2015), hướng tới một nhiệm kỳ mới khởi sắc của hội viên và Ban chấp hành Hội sinh viên khóa XII (2015 – 2018).

Đến dự và chỉ đạo đại hội, về phía Thành Đoàn Hà Nội có đồng chí Ngô Văn Thiện - Ủy viên Ban chấp hành, Phó Trưởng ban Thanh niên trường học, đồng chí Vũ Văn Hải – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố Hà Nội, Phó Bí thư thường trực Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại Học Quốc Gia Hà Nội; về phía nhà trường, có đồng chí Phùng Duy Tĩnh – UVBCH Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long; về phía ĐoànThanh niên, có đồng chí Hoàng Văn Hưởng – Phó Bí thư Đoàn trường. Tham dự đại hội còn có các thầy cô đại diện các phòng ban. Các đồng chí nguyên là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội sinh viên trường qua các thời kỳ và 200 đại biểu đại diện cho 8000 sinh viên của trường đã tham dự Đại hội.

DHD2015 1

Đoàn Chủ tịch  Đại hội Hội sinh viên khóa XII nhiệm kỳ (2015 – 2018)

Đại hội đại biểu Hội sinh viên lần này là đại hội của sự  đoàn kết, sáng tạo, xung kích, hội nhập, phù hợp với yêu cầu đảm bảo góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội sinh viên trường lần thứ XI, xác định mục tiêu phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ (2015 – 2018) và đặc biệt sáng suốt lựa chọn bầu ra Ban chấp hành mới để lãnh đạo công tác Hội trong nhiệm kỳ mới – đó là những gương mặt tiêu biểu có năng lực, phẩm chất tốt, nhiệt tình, phù hợp và tâm huyết đồng hành cùng công tác Hội và phong trào sinh viên của trường ngày một vững mạnh đi lên.

DHD2015 2

Văn nghệ chào mừng đại hội

Đại hội đã thẳng thắn thừa nhận những hạn chế còn tồn tại và nghiêm túc kiểm điểm hoạt động của tập thể Ban chấp hành Hội sinh viên trong nhiệm kỳ XI (2013 – 2015), để rút ra bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ (2015 – 2018). Tuy nhiên, Đại hội cũng ghi nhận những thành tích mà Hội sinh viên Trường Đại học Thăng Long đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua: “Phong trào Sinh viên 5 tốt”; “Phong trào thi đua học tập và Nghiên cứu khoa học”; “Phong trào tình nguyện và chung sức cùng cộng đồng”…

DHD2015 3

Ban chấp hành Hội sinh viên khóa mới nhận hoa từ phía Thành Đoàn và nhà trường

Trải qua hai phiên họp tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội đại biểu Hội sinh viên Trường Đại học Thăng Long đã chỉ ra vai trò nòng cốt của tập thể Ban chấp hành Hội sinh viên trong việc kết nối giữa Hội sinh viên và hội viên, sinh viên toàn trường, phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới khóa XII gồm 15 đồng chí đủ năng lực, trình độ để hoàn thành sứ mệnh, nhiệm vụ chính trị của Hội và phong trào sinh viên trong giai đoạn 2015 – 2018. Ban chấp hành Hội sinh viên khóa XII đã thể hiện ý chí, nguyện vọng của sinh viên phấn đấu học tập, rèn luyện, phát huy những thành tựu đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, phấn đấu đẩy mạnh công tác Hội và phong trào sinh viên trường ngày càng vững mạnh.

DHD2015 4

Đồng chí Vũ Văn Hải – Phó Chủ tịch Hội sinh viên thành phố Hà Nội, Phó bí thư thường trực Đoàn trường Đại học Ngoại ngữ - Đại Học Quốc Gia Hà Nội phát biểu chúc mừng Đại hội

Đại hội khép lại thành công rực rỡ, trong không khí phấn khởi của mỗi hội viên và toàn thể Ban chấp hành mới đều quyết tâm phấn đấu, rèn luyện hết mình nâng cao bản lĩnh chính trị để hoàn thành nhiệm vụ mà nhà trường giao phó. Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Thăng Long sẽ không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động phong trào và công tác Hội sinh viên.

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH HỘI SINH VIÊN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2015 – 2018

1.      Nguyễn Thị Bích Duyên

2.      Tôn Thất An

3.      Phạm Hữu Hà

4.      Vũ Hoàng Anh

5.      Nguyễn Kiều Ly

6.      Bùi Đức Thắng

7.      Vũ Đức Huy

8.      Nguyễn Thùy Linh

9.      Nguyễn Phú Thịnh

10. Nguyễn Tiến Nam

11. Nguyễn Minh Tuân

12. Nguyễn Nam

13. Nguyễn Hà Anh

14. Đỗ Thùy Linh

15. Nguyễn Mỹ Linh

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của Đại hội.

DHD2015 5

DHD2015 6