Sự kiện - Hoạt động

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG KHÓA VIII (NHIỆM KỲ 2015 – 2017)

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG KHÓA VIII

(NHIỆM KỲ 2015 – 2017)

Ngày 02/02/2015, hòa chung trong không khí cả nước đang nô nức hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2015), Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Thăng Long đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn khóa VIII. Đại hội đánh dấu một nhiệm kỳ hoạt động đầy hiệu quả của đoàn viên và Ban Chấp hành Đoàn khóa VII (2012 – 2014), đồng thời mở ra một nhiệm kỳ mới đầy khởi sắc tiếp theo của đoàn viên và Ban Chấp hành Đoàn khóa VIII (2015 – 2017).

Đến dự và chỉ đạo đại hội, về phía Thành Đoàn Hà Nội có đ/c Nguyễn Văn Thắng – Phó Bí thư thường trực, đ/c Nguyễn Ngọc Khuê – Phó Ban Thanh niên trường học kiêm Phó Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố Hà Nội, đ/c Nguyễn Thị Hải – Phó Ban Đoàn kết thanh niên; về phía nhà trường, có PGS.TS Nguyễn Minh Xuân – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Phùng Duy Tĩnh – Bí thư Đảng ủy, đ/c Nguyễn Văn Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính tổng hợp, đ/c Đặng Xuân Mai – Trưởng phòng Công tác sinh viên. Tham dự đại hội còn có 200 đoàn viên, thanh niên ưu tú đại diện cho hơn 8000 đoàn viên là sinh viên, cán bộ, giảng viên của trường.

Doan 2015 1

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Trường Đại học Thăng Long khóa VIII

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần này là đại hội của đổi mới, đoàn kết, trí tuệ và phát triển bền vững. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết đại hội đại biểu khóa VII, xác định mục tiêu phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015-2017 và đặc biệt là bầu ra Ban chấp hành mới có đủ năng lực, trình độ, nhiệt huyết để hoàn thành sứ mệnh, nhiệm vụ chính trị và thực sự trở thành người bạn đồng hành cùng Đoàn viên, thanh niên trong trường.

Doan 2015 2

Đ/c Ngô Thị Thanh Huyền báo cáo kết quả thẩm tra tư cách đại biểu

Nhìn lại nhiệm kỳ 2012 – 2014, Ban Chấp hành Đoàn khóa VII đã thẳng thắn thừa nhận những hạn chế còn tồn tại, kiểm điểm nghiêm túc làm rõ nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm. Trên cơ sở đó xác định mục tiêu phương hướng hoạt động của công tác trong nhiệm kỳ tới. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận các thành tựu to lớn mà Đoàn Trường Đại học Thăng Long đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua: Phong trào “5 xung kích trong phát triển Nhà trường, Thủ đô và Đất nước” được triển khai một cách sáng tạo và có hiệu quả trong đông đảo đoàn viên, sinh viên Nhà trường; đẩy mạnh thực hiện phong trào “4 đồng hành cùng đoàn viên sinh viên lập thân, lập nghiệp” thông qua hỗ trợ đoàn viên sinh viên học tập tốt, nghiên cứu tốt, giảng dạy tốt và phát triển toàn diện các kỹ năng… Với những thành tựu đã đạt được, 7 tập thể và 15 cá nhân thuộc Đoàn Trường Đại học Thăng Long đã được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Thành Đoàn Hà Nội trao tặng bằng khen danh dự.

Doan 2015 3

Đ/c Phạm Trung Tự thay mặt BCH Đoàn khóa VII báo cáo hoạt động đoàn

của Trường Đại học Thăng Long trong nhiệm kỳ 2012 – 2014

Doan 2015 4

Doan 2015 5

Doan 2015 6

Đại diện các tập thể, cá nhân nhận bằng khen từ Trung ương Đoàn và Thành đoàn Hà Nội

Qua một ngày làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Thăng Long đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nghị quyết của Đại hội là sản phẩm kết tinh trí tuệ, thể hiện ý chí, quyết tâm của toàn bộ đoàn viên thanh niên nhà trường trong thời kỳ mới. Đại hội đã bầu Ban chấp hành mới khóa VIII gồm 15 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Ban chấp hành khóa VIII vừa thể hiện tính liên tục và tính kế thừa, vừa thể hiện quyết tâm đổi mới và sự chuyển tiếp hợp lý giữa các thế hệ cán bộ đoàn của nhà trường. Đại diện Thành Đoàn Hà Nội và đại diện Đảng ủy Trường Đại học Thăng Long đã có bài phát biểu chỉ đạo tại đại hội.

Doan 2015 7

Công tác bầu cử BCH khóa mới được tổ chức nghiêm túc, khách quan và công minh

Doan 2015 8

Ban Chấp hành khóa VIII ra mắt đại hội

Doan 2015 9

Doan 2015 10

Đại diện Thành Đoàn Hà Nội và đại diện Đảng ủy trường phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Kết thúc đại hội, mỗi đoàn viên và toàn thể Ban chấp hành khóa mới luôn tự dặn minh xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội và của nhà trường, không ngừng học tập và rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, trí tuệ, năng lực lãnh đạo, đoàn kết thống nhất, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG KHÓA VIII (NHIỆM KỲ 2015 - 2017)

1. Ngô Thị Thanh Huyền: Bí thư

2. Hoàng Văn Hưởng: Phó Bí thư