Đoàn TNCS HCM

Hà Nội, ngày 22 tháng 09 năm 2015

Tuyển cộng tác viên của Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường

1. Mục đích, ý nghĩa

- Tìm được những gương mặt đoàn viên, thanh niên ưu tú của khóa 28 có mong muốn tham gia các hoạt động Đoàn, Hội; cùng tham gia tổ chức các sự kiện hấp dẫn sắp tới dành cho sinh viên toàn trường như chương trình: Chào tân sinh viên, mừng ngày 20/11, Hội trường 27 năm và chuỗi các chương trình sẽ diễn ra sắp tới.

- Là cộng tác viên của Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường, bạn sẽ được tôi luyện bản thân qua những trải nghiệm hoạt động phong phú, từ đó có thể tự hoàn thiện cả tri thức và những kỹ năng sống cần thiết khác.

2. Cách thức đăng ký

- Mẫu đơn đăng ký online download tại:

Hoặc lấy đơn trực tiếp tại Văn phòng Đoàn Đại học Thăng Long (Cạnh Quầy sách sinh viên).

- Chúng tôi khuyến khích các bạn tự xây dựng cho mình một bản đăng ký mang phong cách riêng nhưng vẫn đảm bảo có đủ những thông tin cơ bản có sẵn trong mẫu đơn.

- Đơn dự tuyển làm cộng tác viên cho Đoàn TN - Hội SV xin gửi về hòm thư This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc gửi trực tiếp tại Văn phòng Đoàn Đại học Thăng Long.

Mọi chi tiết xin liên hệ đ/c Duyên: 0972.46.55.93

Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Thăng Long nhiệt liệt chào đón tân sinh viên khóa 28./.