Đảng CSVN

CHI BỘ 4 KẾT NẠP QUẦN CHÚNG ƯU TÚ VÀO ĐẢNG THÁNG 4/2018

Ngày 26/04/2018, Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long đã tiến hành tổ chức lế kết nạp Đảng viên mới cho một quần chúng giáo viên ưu tú đang công tác tại Khoa Kinh tế - Quản lý của trường. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ 4 và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Lê Thị Hà Thu - Giảng viên Khoa Kinh tế - Quản lý, đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 26/04/2018.

IMG 5146

Đ/c Lê Thị Hà Thu đọc lời tuyên thệ trước toàn thể Chi bộ 4 và dại diện lãnh đạo

Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Minh Xuân - Bí thư Đảng bộ Trường, đồng chí Đoàn Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ 4 cùng các Đảng viên trong Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long nói chung và Đảng viên trong Chi bộ 4 nói riêng. Tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ 4 đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới Lê Thị Hà Thu đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng Lê Thị Hà Thu trong thời gian thử thách 12 tháng.

IMG 5143 Đ/c Đoàn Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ 4 đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ

cho Đảng viên mới Lê Thị Hà Thu

Cũng trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới này, đồng chí Nguyễn Minh Xuân - Bí thư Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và đồng chí Lê Thị Hà Thu nói riêng về nhiệm vụ của người Đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn Chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Minh Xuân cũng nhấn mạnh vai trò của Chi bộ 4 - Chi bộ Giảng viên trong chương trình Khuyến học sắp tới của nhà trường

IMG 5163