Đảng CSVN

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG, NHIỆM KỲ 2017 - 2020

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ TRỰC THUỘC

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG, NHIỆM KỲ 2017 - 2020

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và hướng dẫn của Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội và Đảng ủy Trường Đại học Thăng Long về việc tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở, trong các ngày từ 21 – 27/9/2017, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long đã tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, tập trung, đại hội các chi bộ trực thuộc được tổ chức nghiêm túc, đúng quy định, quy trình theo hướng dẫn của Trung ương và cấp ủy cấp trên. Đại hội các chi bộ trực thuộc đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015 – 2017, quyết định phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020, bầu ra cấp ủy nhiệm kỳ mới.

Việc tổ chức thành công đại hội các chi bộ trực thuộc đánh dấu một bước trưởng thành, vững mạnh của các chi bộ trực thuộc nói riêng và toàn Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long nói chung, góp phần xây dựng Trường Đại học Thăng Long ngày càng phát triển bền vững theo định hướng của Hội đồng Quản trị nhà trường.

Kết quả bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020 của  các chi bộ trực thuộc như sau:

Chi bộ 1:

Đ/c Ngô Hải Anh – Bí thư chi bộ

Đ/c Trần Lệ Phương – Chi ủy viên

Đ/c Nguyễn Thúc Vịnh – Chi ủy viên

Chi bộ 2:

Đ/c Trần Hoàng Thị Diễm Ngọc – Bí thư chi bộ

Đ/c Phạm Thị Kim Thư – Phó bí thư chi bộ

Đ/c Chu Khắc Binh – Chi ủy viên

Chi bộ 3:

Đ/c Nhâm Ngọc Tần – Bí thư chi bộ

Đ/c Phạm Thị Kim Hoa – Chi ủy viên

Đ/c Nguyễn Thị Như Mai – Chi ủy viên

Chi bộ 4:

Đ/c Đoàn Hồng Nhung – Bí thư chi bộ

Đ/c Lê Huyền Trang – Phó bí thư chi bộ

Đ/c Ngô Khánh Huyền – Chi ủy viên

Chi bộ 5:

Đ/c Bùi Văn Phương – Bí thư chi bộ

Đ/c Nguyễn Hải Hà – Phó bí thư chi bộ

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng – Chi ủy viên

Dưới đây là một số hình ảnh đại hội.

Một số hình ảnh đại hội Chi bộ 1

Một số hình ảnh đại hội Chi bộ 2