Công đoàn trường

DU LỊCH HÀN QUỐC ĐANG TỚI GẦN

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG

DU LỊCH HÀN QUỐC ĐANG TỚI GẦN

1   1.    Đến nay, tiến trình làm thủ tục đi Hàn Quốc đã đạt kết quả rất tốt: gần 100% người đi Hàn Quốc đã được cấp visa đi Hàn (chỉ còn vài trường hợp hoàn tất giấy tờ muộn thì đang trong quá trình xin visa). Vì vậy việc đi du lịch Hàn Quốc đã tới gần:

Đoàn 1: 20/5-24/5/2019

Đoàn 2: 02/6-06/6/2019

Đoàn 3: 03/6-07/6/2019

Đoàn 4: 14/7-18/7/2019

2.   Trước khi đi du lịch Hàn Quốc, chúng ta sẽ có được sự phổ biến cụ thể từ bên tour du lịch để làm sao cho chuyến đi được trọn vẹn, an toàn và tiết kiệm chi phí đi lại. Để thuận tiện cho việc di chuyển bằng phương tiện taxi thay vì metro, Công đoàn Trường đề nghị các Đoàn đi du lịch Hàn Quốc lập thành các nhóm nhỏ (4-5 người/nhóm).

Theo kinh nghiệm của những người đã từng đi du lịch Hàn Quốc thì:

-      Mỗi nhóm có thể thuê 01 cục phát wifi (5 người/cục phát wifi)/Các cá nhân có thể mua sim.

-      Một nhóm từ 4 đến 5 người đi taxi thì số tiền chia ra bằng số tiền đi metro.

-      Theo nhóm thì sẽ có nhiều thông tin, sự tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình du lịch tại nước bạn.

3.   Công đoàn Trường cũng đã hỏi ý kiến của những người đang sống ở xứ Hàn và lời khuyên của họ cho chúng ta là: Chúng ta có thể mua các sản phẩm ở Hàn Quốc như:

-      Sản phẩm chăm sóc sức khỏe: sâm tươi, an cung, tinh dầu thông đỏ...

-      Sản phẩm chăm sóc sắc đẹp.

-      Sản phẩm làm quà (bánh, kẹo).

(Sẽ có gợi ý chi tiết các sản phẩm và địa chỉ mua đáng tin cậy)