Công đoàn trường

QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6/2018

QUỐC TẾ THIẾU NHI 2018

Ngày 30/05/2018, Công đoàn Trường Đại học Thăng Long đã tổ chức Quốc tế thiếu nhi 2018 cho con em cán bộ, giảng viên và công nhân viên trong trường. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo trường tới đời sống của cán bộ, giảng viên và công nhân viên trong trường.

Lễ hội chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06 được tổ chức thường niên tại Trường Đại học Thăng Long nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho các cháu bé là con em cán bộ giảng viên trong trường. Nối tiếp sự thành công của những chương trình Quốc tế thiếu nhi các năm trước, Quốc tế thiếu nhi năm 2018 được tổ chức hết sức sôi động và đầy màu sắc.

Quốc tế thiếu nhi năm 2018 được tổ chức hết sức sôi động và đầy màu sắc

Quốc tế thiếu nhi 2018 được chia làm hai phần chính bao gồm: Chương trình biểu diễn nghệ thuật và Liên hoan tiệc ngọt. Trước đó, Công đoàn đã thể hiện sự chuyên nghiệp và chu đáo khi tiếp đón các cán bộ, con em cán bộ rất nồng nhiệt cũng như trao tặng những phần quà hết sức hấp dẫn: Xếp hình, Lego, Búp bê, .... Trong phần Chương trình biểu diễn nghệ thuật, các cháu được chứng kiến những vở hài kịch vui nhộn của những diễn viên chuyên nghiệp đến từ Nhà hát Múa rối nước biểu diễn. Thế giới cổ tích đầy mơ mộng và thần bí lần lượt hiện ra với Xì trum, Chuột Mickey, Pikachu, Ếch xanh, Soc chuột, ... Chương trình càng trở nên sôi động và thu hút hơn khi các cháu được xem các màn ảo thuật độc đáo ...

IMG 5665IMG 5609IMG 5621

IMG 5676Các cháu được hòa vào thế giới cổ tích đầy mơ mộng và thần bí

Sau phần lễ hội vui nhộn, các cháu tiếp tục tham gia với bữa tiệc ngọt được chuẩn bị chu đáo tại khu vực Vườn sinh viên. Sự vui vẻ và thích thú của các cháu được thể hiện rõ qua từng nụ cười và hành động. Quốc tế thiếu nhi 2018 khép lại thành công tốt đẹp không chỉ đem đến niềm vui cho cán bộ giảng viên cùng con em mình, mà còn thể hiện sự quan tâm sát sao của Ban lãnh đạo trường tới đời sống của tập thể cán bộ, giảng viên và công nhân viên trong trường.