Công đoàn trường

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐHTL

Hà Nội, ngày 05 tháng 08 năm 2015

V/v cổ vũ sinh viên của Trường thi The Voice 2015

Kính gửi:      - Toàn thể cán bộ, giảng viên và nhân viên

- Toàn bộ sinh viên Trường Đại học Thăng Long

Hiện nay, Trường Đại học Thăng Long có 02 sinh viên là thí sinh tham dự The Voice 2015:

- Phạm Anh Duy: Mã số bình chọn là 06

- Phạm Vân Anh: Mã số bình chọn là 21

Các thí sinh đã rất nỗ lực và đang thi Vòng Liveshow được truyền hình trực tiếp vào 21h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

Kính mong các thầy cô giáo và các bạn sinh viên thể hiện tinh thần đoàn kết của trường, cổ vũ cho 2 thí sinh thông qua việc bình chọn tin nhắn. Có 3 cách để bình chọn:

Cách 1:

- Với bạn Phạm Anh Duy: Soạn tin nhắn với cú pháp 06 gửi 7357 (3.000 đồng/tin nhắn)

- Với bạn Phạm Vân Anh: Soạn tin nhắn với cú pháp 21 gửi 7357 (3.000 đồng/tin nhắn)

Cách 2:

Tải ứng dụng Ví MoMo Chuyển tiền để có thể bình chọn 1 lúc nhiều tin nhắn bằng cách vào Appstore IOS/Android/Windows Phone với từ khóa “MoMo Chuyen tien” để tải.

Cách 3:

Tải ứng dụng Giọng Hát Việt để bình chọn. Truy cập website: http://gionghatviet.vn/app để tải.

Thời gian bình chọn bắt đầu từ khi MC của chương trình công bố mở cổng bình chọn đến trước khi màn trình diễn cuối cùng kết thúc 5 phút.

Các thí sinh được vào vòng trong hay không phụ thuộc rất nhiều vào tin nhắn bình chọn của cổ động viên.Vì vậy kính mong toàn thể các thầy cô và các bạn sinh viên nhiệt tình hưởng ứng.

Xin chân thành cảm ơn!

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐHTL