Công đoàn trường

THÔNG BÁO V/v tổ chức lớp học GYM cho cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên

CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐHTL

Hà Nội, ngày 09 tháng 07 năm 2015

V/v tổ chức lớp học GYM cho cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên

Thực hiện chủ trương của Ban Lãnh đạo nhà trường về việc phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên trong trường, nhà trường đã đầu tư trang thiết bị máy móc đa dạng, hiện đại và đồng bộ cho phòng tập thể hình – thẩm mỹ (GYM). Khi tập luyện tại phòng tập GYM của trường, người tập sẽ được hỗ trợ và hướng dẫn bởi huấn luyện viên chuyên nghiệp nhằm đạt hiệu quả tập luyện tốt nhất có thể. Để cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên trong trường tiện theo dõi lịch hoạt động của phòng tập, Công đoàn Trường Đại học Thăng Long thông báo kế hoạch tập luyện hè (thời gian tập luyện trong năm học sẽ thông báo sau):

Thời gian bắt đầu: Thứ Năm ngày 09/07/2015

Thời gian tự tập: Hàng ngày (Trừ Chủ Nhật)

- Sáng từ 9h00 đến 11h00

- Chiều từ 14h00 đến 20h00

Thời gian tập có huấn luyện viên hướng dẫn:

- Sáng thứ Hai, Tư, Sáu (từ 9h00 đến 10h30)

- Chiều thứ Ba, Năm, Bảy (từ 15h00 đến 16h30)

Chi phí: 300.000 đồng/tháng/học viên (mua  vé tập tại Phòng Tài vụ của trường).

Huấn luyện viên: Cô Phạm Thị Trang.

Ghi chú: Học viên được huấn luyện viên phân tích các thông số cơ thể bằng máy đo; hướng dẫn chế độ luyện tập, ăn uống phù hợp; sử dụng phòng tắm với trang thiết bị hiện đại.

Công đoàn Trường Đại học Thăng Long rất mong nhận được sự tham gia tích cực và thường xuyên của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên trong trường.

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐHTL