tra cuu da TN

THÔNG BÁO Kế hoạch tốt nghiệp đợt tháng 3 năm 2017 dành cho sinh viên hệ chính quy

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG

PHÒNG ĐÀO TẠO

Số: 21/TB-ĐT

Hà Nội, ngày 21 tháng 2 năm 2017

Kế hoạch tốt nghiệp đợt tháng 3 năm 2017 dành cho sinh viên hệ chính quy

Nhà trường thông báo thời gian xem bảng điểm tốt nghiệp (TN) dự kiến, ký sổ gốc cấp phát bằng TN, đăng ký nhận bằng TN tại Hội trường, trao bằng và bảng điểm TN tháng 3 năm 2017 dành cho sinh viên hệ chính quy.

THỜI GIAN

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

14h00’ ngày 27/2/2017

(thứ Hai)

- Nhận bảng điểm TN dự kiến và nghe phổ biến một số quy định về việc xét TN.

Địa điểm: Hội trường Tạ Quang Bửu (Đại học Thăng Long).

Trước 16h00 ngày 28/2/2017

(thứ Ba)

- Nộp bảng điểm TN dự kiến (đã ký và xác nhận các thông tin trên bảng điểm là chính xác).

- Nộp đơn xin hoãn TN và bảng điểm TN dự kiến (kết thúc thời hạn trên, nhà trường không giải quyết các trường hợp xin hoãn TN của sinh viên).

Địa điểm: Bàn 3, Phòng Tiếp sinh viên.

Sáng: 8h00’ - 11h30’

Chiều: 13h30’ - 16h30’

Từ ngày 13/3/2017

(thứ Hai) đến

ngày 14/03/2017 (thứ Ba)

- Ký sổ gốc cấp phát bằng TN.

- Đăng ký nhận bằng trên Hội trường

- Nộp bản cam đoan (mẫu Download tại đây).

Địa điểm: Bàn 3, Phòng Tiếp sinh viên.

09h00’ ngày 15/3/2017

(thứ Tư)

(SV có mặt từ 08h30’ để nhận hoa cài ngực và chỗ ngồi).

- Trao bằng và bảng điểm TN.

Địa điểm: Hội trường Tạ Quang Bửu (Đại học Thăng Long).

Trường hợp sinh viên không đến xem, nộp lại bảng điểm TN dự kiến đúng thời hạn trên sẽ bị huỷ kết quả TN và nộp lại hồ sơ, lệ phí để được xét TN vào đợt sau.

Sinh viên nhận bằng TN tại Hội trường cần mặc trang phục chỉnh tề, lịch sự: nam mặc áo sơ mi trắng, quần sẫm màu; nữ mặc áo dài truyền thống. Sinh viên không mặc trang phục theo đúng quy định sẽ không được trao bằng trên Hội trường.

Sinh viên không nhận bằng TN trên Hội trường thì nhận bằng vào thứ Tư hàng tuần (sau ngày 15/03/2017 ) tại bàn 3, phòng Tiếp sinh viên.

Sinh viên có thể tra cứu và kiểm tra thông tin cá nhân như: Họ và tên, ngày sinh, ảnh... trên trang http://www.thanglong.edu.vn. Nếu có sai sót, đến phòng Tiếp sinh viên để sửa chữa trong thời gian nhận bảng điểm dự kiến.

Để đảm bảo đúng tiến độ, đề nghị sinh viên chú ý theo dõi và thực hiện nghiêm chỉnh.