THÔNG BÁO V/v mở dịch vụ “Cung cấp thông tin theo yêu cầu”

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG

Ngày 16 tháng 10 năm 2014

V/v mở dịch vụ “Cung cấp thông tin theo yêu cầu”

Nhằm cung cấp thông tin, tài liệu tham khảo phục vụ hoạt động nghiên cứu, giảng dạy, học tập của cán bộ, giảng viên và sinh viên trong trường, Thư viện Trường Đại học Thăng Long triển khai dịch vụ “Cung cấp thông tin theo yêu cầu” (Thông tin chi tiết về dịch vụ bạn đọc tìm hiểu tại đây). Để sử dụng dịch vụ này bạn đọc cần điền đầy đủ thông tin vào phiếu yêu cầu (tải mẫu phiếu tại đây) và gửi về cho thư viện theo địa chỉ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc đăng ký trực tiếp tại tầng 3 tòa nhà thư viện của trường (gặp cô Nguyễn Thị Nga, SĐT: 0912.166.968). Thông tin được cung cấp là tài liệu được định dạng tập tin PDF.

Ghi chú: Thư viện chỉ phục vụ cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường Đại học Thăng Long.

PHÒNG TƯ LIỆU – THƯ VIỆN