LỄ KHAI GIẢNG & TRAO BẰNG THẠC SĨ THÁNG 10/2017

Ngày 16/09/2017, Đại học Thăng Long đã long trọng tổ chức thành công Lễ khai giảng đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa VI (niên khóa 2017-2019) và Lễ trao Bằng Thạc sĩ cho học viên Cao học khóa IV.
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS.Phan Huy Phú – Hiệu trưởng, PGS.TS.NGƯT.Nguyễn Minh Xuân – Phó Hiệu trưởng kiêm trưởng phòng Sau Đại học & Quản lý khoa học cùng lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Bộ môn, giảng viên, học viên, sinh viên trong trường và các vị khách quý của trường.
Mở đầu buổi lễ, sau những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động đến từ Khoa Âm nhạc ứng dụng, TS. Phan Huy Phú - Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu về quá trình phát triển của chương trình đào tạo Thạc Sĩ Đại học Thăng Long, đồng thời gửi lời chúc mừng các Tân học viên cao học khóa VI cũng như tin tưởng sự thành công của thế hệ học viên sắp tới.
Thay mặt cho phòng Sau Đại học & Quản lý khoa học, phó phòng Th.S Trần Lệ Phương lên công bố Quyết định phê duyệt danh sách trúng tuyển thạc sĩ năm 2017 - đợt 1. Tiếp đó, đại diện cho các học viên trúng tuyển trong kỳ thi tuyển đào tạo Thạc sĩ khóa VI , học viên Trần Ngọc đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà trường đã tổ chức kỳ thi tuyển để các học viên có thể tìm đến và trúng tuyển. Đồng thời anh cũng rất tin tưởng vào chất lượng đào tạo Thạc sĩ của nhà trường. Kết thúc buổi lễ, thay cho tình cảm biết ơn sâu sắc dành cho nhà trường, anh đã gửi tặng bó hoa tươi thắm tới thầy Phan Huy Phú - Hiệu trưởng nhà trường. Đây cũng là cánh cửa quan trọng trong cuộc đời mỗi học viên khi bước chân vào ngưỡng cửa trở thành các Thạc sĩ tương lai …
Ngay sau Lễ khai giảng đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa VI (niên khóa 2017-2019) là Lễ trao bằng Thạc sĩ cho học viên Cao học khóa IV .
Tháng 10 năm 2012 là một năm đánh dấu sự thay đổi của Trường Đại học Thăng Long, trường đã được Bộ Giáo dục Đào tạo cho phép đào tạo thạc sĩ trong nước 2 chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Tài chính Ngân hàng, khóa thạc sĩ đầu tiên đã tuyển được 36 học viên.
Trải qua 6 năm hoạt động và phát triển, đến nay trường đã tuyển sinh được 6 khóa cao học, số chuyên ngành đào tạo là 8 với tổng số học viên là 1.100. Hôm nay, Trường Đại học Thăng Long vinh dự trao 73 bằng thạc sĩ cho các học viên khóa 3 và khóa 4 chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Công tác xã hội.
TS.Dương Quốc Tuấn – Trưởng Phòng Công tác sinh viên đã lên công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp Bằng Thạc sĩ năm 2017 cho các học viên. Thầy Hiệu trưởng Phan Huy Phú và thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Minh Xuân đã lên sân khấu trao tặng những tấm bằng danh giá cho các Tân Thạc sĩ.
Đại diện cho các học viên tốt nghiệp khóa IV, chị Hà Phương đã lên phát biểu cảm tưởng và gửi lời tri ân tới Ban lãnh đạo Nhà trường và Quý Thầy cô giáo. Chị cũng dành tặng tới Thầy Hiệu trưởng Phan Huy Phú và nhà trường bó hoa rực rỡ thay cho lời cám ơn.
Lễ trao bằng Thạc sĩ cho học viên Cao học khóa IV kết thúc, là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các Tân Thạc sĩ và cơ hội tiến xa hơn nữa trong tương lai.