Lễ khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ niên khóa 2015 – 2017

Ngày 21/11/2015, Trường Đại học Thăng Long đã long trọng  tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ niên khóa 2015 – 2017. Sự kiện có ý nghĩa khẳng định uy tín loại hình đào tạo bậc sau đại học của Trường Đại học Thăng Long.

Tham dự buổi lễ, về lãnh đạo Trường Đại học Thăng Long có thầy Trương Ngọc Kim – Phó Chủ tich Hội đồng Quản trị, TS. Phan Huy Phú – Hiệu trưởng, PGS. TS Nguyễn Minh Xuân - Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Sau Đại học và Quản lý khoa học, TS. Vũ Đỗ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng. Về phía khách mời có đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng Hải Dương, Trường Trung cấp ASEAN. Tham dự buổi lễ có các thầy cô giáo đại diện các khoa, phòng ban, bộ môn, trung tâm, các giảng viên trong trường và đặc biệt là sự hiện diện của 188  học viên  trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh đào tạo thạc sĩ niên khóa 2015 – 2017.

Khai giang ch 2015 1

PGS.TS Nguyễn Minh Xuân – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng tân học viên

trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh đào tạo Thạc sĩ năm 2015

Sau những tiết mục nghệ thuật đặc sắc của sinh viên Trường Đại học Thăng Long, để mở đầu cho buổi lễ PGS.TS Nguyễn Minh Xuân – Phó Hiệu trưởng nhà trường kiêm Trưởng phòng Sau Đại học và Quản lý khoa học lên phát biểu và gửi lời chúc mừng tới 188 tân học viên trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh đào tạo Thạc sĩ niên khóa 2015 - 2017 bắt đầu một khóa học mới tràn đầy niềm tin và hi vọng, vượt qua chính mình, dấn thân vào sự nghiệp học vấn và đến với Trường Đại học Thăng Long. Trong thời gian qua trường được khẳng định trong xã hội là nơi đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng và uy tín. Trải qua kỳ thi tuyển sinh  đầy vất vả, các tân học viên phấn khởi trở thành học viên của Trường Đại học Thăng Long – một ngôi trường có truyền thống “học thật - thi thật”. Bước tiếp trên con đường học vấn của mình, các tân học viên còn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để tiếp thu kiến thức cao hơn, khó hơn, nhưng dưới sự chỉ đạo của Hội đồng Quản trị, Ban giám hiệu, các phòng ban và các giảng viên trong trường sẽ giúp các học viên đạt được nhiều thành tích để cùng Thăng Long tỏa sáng.

Trường Đại học Thăng Long trải qua 27 năm hình thành và phát triển, bằng sự nỗ lực không ngừng vươn lên trong quá trình đào tạo, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích trong công tác đào tạo không chỉ ở bậc đại học mà cả bậc sau đại học. Trường đã có sự hợp tác với nhiều đơn vị uy tín ở cả trong nước và nước ngoài với mục đích vì một nền học thuật phát triển và hội nhập Quốc tế.

Khai giang ch 2015 2

TS. Vũ Hoài An – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hải Dương

phát biểu tại buổi lễ

Nối tiếp chương trình TS. Vũ Hoài An – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hải Dương đã bày tỏ tình cảm chân thành tới nhà trường. Ông đã chia sẻ những thành công trong sự hợp tác với nhà trường trong thời gian qua và hi vọng nơi đây sẽ sản sinh ra những nhân tài cho sự phồn vinh của đất nước. Cũng tại buổi lễ, anh Lê Khắc Sơn đại diện cho 188 học viên trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh đào tạo Thạc sĩ năm 2015 phát biểu suy nghĩ của mình, không khỏi hồi hộp khi trở thành học viên cao học của nhà trường, đồng thời anh cũng bày tỏ mong muốn được nâng cao trình độ, tu dưỡng rèn luyện và thật sự ấn tượng với môi trường mình đã lựa chọn – một môi trường lý tưởng cho sự nghiệp của các học viên sau này. Sự thành công trong kỳ thi vừa qua đã tạo nên bước ngoặt lớn đối với toàn bộ học viên. Đó là chìa khóa mở ra cánh cửa tri thức rộng lớn với nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.

Khai giang ch 2015 3

Tân học viên Lê Khắc Sơn đại diện cho các học viên trúng tuyển trong kỳ thi

tuyển sinh đào tạo Thạc sĩ 2015 chia sẻ cảm xúc

Khai giang ch 2015 4

Tân học viên Lê Khắc Sơn kính tặng bó hoa tươi thắm tới nhà trường

Khai giang ch 2015 5

Khai giang ch 2015 6

Khai giang ch 2015 7

Những tiết mục nghệ thuật chào mừng lễ khai giảng

Buổi lễ khai giảng khép lại thành công tốt đẹp, khẳng định một tầm cao mới trong quá trình phát triển đào tạo bậc sau đại học của Trường Đại học Thăng Long. Hi vọng các tân học viên cao học niên khóa 2015 – 2017 sẽ đạt đươc kết quả cao trong quá trình học tập, nghiên cứu tại trường, góp phần làm rạng danh cho sự hội nhập và phát triển của Trường Đại học Thăng Long thân yêu.

Khai giang ch 2015 8

Học viên chụp ảnh lưu niệm với đại diện lãnh đạo nhà trường