LỄ KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO THẠC SĨ NĂM 2014

Ngày 22/11/2014, Trường Đại học Thăng Long đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng khóa đào tạo thạc sĩ năm 2014. Sự kiện này đánh dấu một tầm cao mới trong quá trình phát triển đào tạo bậc sau đại học của Trường Đại học Thăng Long.

Tham dự buổi lễ có KS. Trương Ngọc Kim - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị trường, TS. Phan Huy Phú - Hiệu trưởng nhà trường, Ban Giám hiệu, các thầy cô đại diện các khoa, bộ môn, phòng ban, trung tâm, toàn thể học viên và đông đảo sinh viên trong trường. Về phía khách mời, có bà Nguyễn Thị Hằng - Chủ tịch Hiệp hội Dạy nghề và Nghề Công tác xã hội Việt Nam, nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động & Thương binh xã hội, ông Bùi Huy Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Trung cấp ASEAN, ông Lê Bá Liên – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hải Dương, ông Đỗ Đăng Thành – Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật Tổng hợp hướng nghiệp Quốc Oai Hà Nội, ông Trương Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Quảng Ninh;

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Minh Xuân có bài phát biểu chúc mừng các học viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh cao học thành công, xuất sắc trở thành tân học viên của các lớp đào tạo thạc sĩ tại Trường Đại học Thăng Long. Tuy nhiên, đây mới chỉ bước khởi đầu mở ra một quá trình học tập và rèn luyện lâu dài sau đó. GS.TSKH Hà Huy Khoái và TS. Phan Huy Phú cũng đã có những chia sẻ, dặn dò các tân học viên cần phải nỗ lực hết mình trong quá trình học tập tiếp theo tại Trường Đại học Thăng Long - Một môi trường sư phạm chuẩn mực, nổi tiếng với tinh thần “học thật - thi thật”.

CH2014 1

PGS.TS Nguyễn Minh Xuân chúc mừng các học viên đã vượt qua kỳ thi tuyển thành công

CH2014 2

GS.TSKH Hà Huy Khoái – Trưởng Khoa Toán – Tin dặn dò các tân học viên  cần phải nỗ lực hết mình trong quá trình học tập tiếp theo tại trường

CH2014 3

TS. Phan Huy Phú - Hiệu trưởng Trường Đại học Thăng Long phát biểu tại buổi lễ

Không chỉ công tác đào tạo đại học mà đào tạo sau đại học tại Trường Đại học Thăng Long đều có sự hợp tác với nhiều đơn vị uy tín ở cả trong và ngoài nước. Đại diện cho các đơn vị có học viên trúng tuyển khóa đào tạo thạc sĩ tại Trường Đại học Thăng Long, ông Lê Bá Liên – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hải Dương và ông Trương Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Quảng Ninh cho biết, các đơn vị đều rất tự hào vì được trở thành những đồng hành cùng Trường Đại học Thăng Long. Mọi sự hợp tác đều nhằm mục đích vì một nền học thuật phát triển và hội nhập quốc tế.

CH2014 4

CH2014 5

Ông Lê Bá Liên và ông Trương Mạnh Hùng đại diện cho các đơn vị có hợp tác trong công tác đào tạo cao học với Trường Đại học Thăng Long chia sẻ ý kiến tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hằng - Chủ tịch Hiệp hội Dạy nghề và Nghề Công tác xã hội Việt Nam, Nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cũng chia sẻ: Sự thành công của nhiều hội thảo khoa học lớn đã chứng minh uy tín đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Thăng Long. Bà khẳng định, công tác đào tạo sau đại học của trường sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tựu rực rỡ hơn nữa trong tương lai.

CH2014 6

Bà Nguyễn Thị Hằng - Chủ tịch Hiệp hội Dạy nghề và Nghề Công tác xã hội Việt Nam, Nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho các học viên đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh đào tạo thạc sĩ năm 2014, anh Vũ Hồng Hải cho biết đến bây giờ vẫn còn hồi hộp như khi mới bắt đầu bước vào kỳ thi. Sự thành công trong đợt thi tuyển lần này đã tạo nên bước ngoặt lớn đối với toàn bộ các học viên. Đó là chìa khóa mở ra cánh cửa tri thức rộng lớn với nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.

Buổi lễ khai giảng khép lại thành công tốt đẹp, đánh dấu một tầm cao mới trong quá trình phát triển đào tạo bậc sau đại học của Trường Đại học Thăng Long.

CH2014 7

Anh Vũ Hồng Hải - Đại diện cho các học viên đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh đào tạo thạc sĩ khóa 3 chia sẻ cảm xúc

CH2014 8

CH2014 9