Phòng Quan hệ Công chúng

Hoành tráng đêm Đại nhạc hội Thăng Long Galaxy 2015

Tối 15/12/2015, tại Quảng trường Tri thức – Trường Đại học Thăng Long đã diễn ra đêm Đại nhạc hội “Thăng Long Galaxy 2015”. Sự kiện điểm nhấn ấn tượng nhất trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 27 năm thành lập trường. Chương trình đã có sức hút mãnh liệt tới đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên, cựu sinh viên trong trường.

Hằng năm, cứ vào dịp sinh nhật Trường Đại học Thăng Long lại rộn ràng với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa. Trong đó đêm Đại nhạc hội đã trở thành tâm điểm không chỉ đối với những ai đã từng gắn bó với mái trường yêu dấu này, mà nó còn là điểm đến của tất cả những ai có tình yêu với nghệ thuật. Kỷ niệm 27 tuổi, nhà trường rất vui mừng và vinh dự được hợp tác cùng trường đại học đào tạo nghệ thuật hàng đầu của Hàn Quốc  - Trường Đại học Scau Sart.

Galaxy2015 01

Sân khấu vô cùng hoàng tráng của Thăng Long’s Galaxy

Với chủ đề Thăng Long Galaxy có nghĩa là dải ngân hà, nơi quy tụ những vì sao tinh túy nhất, tài năng nhất luôn tỏa sáng cùng TLU. Mở đầu đêm Đại nhạc hội là màn trình diễn thời trang Thăng Long’s Fashion show, toàn bộ khán giả tại đêm Đại nhạc hội đã được thưởng thức một “bữa tiệc” thời trang vô cùng ấn tượng, trẻ trung và hiện đại. Ngoài các thiết kế trang phục mới nhất, điểm đặc biệt là dàn người mẫu được tuyển chọn từ chính tập thể sinh viên TLU. Trải qua sự hỗ trợ đào tạo của Công ty người mẫu BB PLus, sinh viên TLU đã thể hiện khả năng trình diễn vượt trội, không thua kém những người mẫu chuyên nghiệp. Trên nền nhạc sôi động của nhóm Kick Off, với sự kết hợp ăn ý khiến cho khán giả như bị lạc vào thế giới của Next Top Model.

Galaxy2015 02

Galaxy2015 03

Galaxy2015 04

Galaxy2015 05

Những tiết mục thời trang hấp dẫn

Không gian nơi Quảng trường tri thức ngày càng nóng lên bởi âm thanh sắc ngọt, ánh sáng lung linh huyền diệu, mê hoặc khiến cho bàn tay buốt lạnh của “chị gió” mùa đông bất lực trước “hơi thở” của sân khấu. Các tiết mục nghệ thuật đặc sắc của sinh viên TLU đã đem đến cho khán giả một bữa tiệc hoành tráng nhất xứ Bắc – Một không gian âm nhạc đậm chất châu Âu giữa lòng Trường Đại học Thăng Long.

Galaxy2015 06

Galaxy2015 07

Màn trình diễn thời trang nóng bỏng của sinh viên TLU

Sinh viên TLU năng động, sáng tạo với niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng, các vì sao đã tỏa sáng cùng Vietnam Idol như Đồng Thủy Tiên một giọng hát đầy nội lực; Phạm Duy Anh The voice; Phạm Vân Anh từng là gương mặt khả ái trong live show giọng hát Việt 2015. Và hôm nay những tài năng đó lại là món quà tuyệt vời gửi đến thầy cô và các bạn sinh viên với chất giọng cao vút quyến rũ, hình bóng của “bước nhảy hoàn vũ” khiến quý vị khán giả không thể rời mắt nổi sân khấu bởi những vũ điệu nhịp nhàng, uyển chuyển điêu luyện, mềm mại ngoài sức tưởng tượng của sinh viên TLU được câu lạc bộ Dancing và Music chuẩn bị rất công phu, kỹ lưỡng.

Galaxy2015 08

Galaxy2015 09

Galaxy2015 10

Galaxy2015 11

Galaxy2015 12

Những ca sĩ không chuyên đã thể hiện hết mình

Đêm Đại nhạc hội càng sôi động hơn với phần biểu diễn của sinh viên Trường Đại học Scau Sart – Hàn Quốc, ca khúc Moment một nhạc phẩm trong bộ phim nổi tiếng “ Người thừa kế” của xứ sở Kim chi xinh đẹp đã từng làm thổn thức trái tim của bao cô gái. Một lần nữa khán giả lại bị đắm mình trong vườn thiên đàng với vũ điệu Bale của sinh viên TLU. Đây là cơ hội giúp cho sinh viên TLU giao lưu hội nhập, phát triển mạnh hơn nữa về các hoạt động văn hóa, nghệ thuật.

Galaxy2015 13

Galaxy2015 14

Galaxy2015 15

Những tiết mục nghệ thuật do các bạn sinh viên Hàn Quốc và TLU thể hiện

Phần cuối chương trình là bữa tiệc âm nhạc DJ Party được mong chờ nhất. Tài năng của DJ đình đám SlimV kết hợp với hệ thống âm thanh chất lượng cao, sân khấu 3D và hệ thống ánh sáng lung linh huyền ảo khiến mọi khán giả đều phải đưa mình theo từng điệu nhạc sôi động. Thật hoàn hảo và sôi động chỉ có thể có ở TLU, nơi hội tụ của những phong cách tuyệt vời nhất.

Galaxy2015 16

Hình ảnh ấn tượng trong đêm Đại nhạc hội

Đêm Đại nhạc hội Thăng Long’s Galaxy đã khép lại thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm hồn bao khán giả không ngớt lời khen. Hi vọng sinh viên TLU sẽ ngày càng tỏa sáng không chỉ trong học tập, nghiên cứu khoa học mà cả trong hoạt động văn hóa, nghệ thuật.