Phòng Quan hệ Công chúng

LỄ TRAO GIẢI THANG LONG CUP 2015

LỄ TRAO GIẢI THANG LONG CUP 2015

Chiều ngày 23/04/2015, tại sân bóng Huy Hoàng (Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội) đã diễn ra buổi lễ trao giải cho các cá nhân và đội chơi xuất sắc nhất trong giải đấu Thăng Long Cup 2015. Đây là giải đấu bóng đá có quy mô lớn dành riêng cho sinh viên Trường Đại học Thăng Long.

Tham dự buổi lễ có thầy Phùng Duy Tĩnh – Bí thư Đảng ủy trường, thầy Bùi Văn Phương – Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất, cô Ngô Thị Thanh Huyền – Bí thư Đoàn trường cùng các thành viên thuộc những đội bóng tham gia tranh tài và đông đảo khán giả quan tâm tới giải đấu.

1

Giải đấu Thăng Long Cup 2015 kế thừa sự thành công của những mùa giải trước

Trải qua nhiều mùa giải thành công rực rỡ, Thăng Long Cup đang ngày càng chứng tỏ sức thu hút của mình đối với những sinh viên Đại học Thăng Long đam mê bộ môn Bóng đá. Ở mùa giải 2015, Thăng Long Cup có 31 đội tuyển sinh viên tham gia thi đấu chính thức và 01 đội tuyển của cán bộ - giảng viên tham gia với tư cách khách mời. Khán giả được chứng kiến các trận đấu diễn ra gay cấn và sôi động ngay từ những vòng đầu của mùa giải năm nay.

2 

Các trận đấu diễn ra gay cấn và sôi động ngay từ những vòng đầu của mùa giải năm nay

Chung cuộc, đội tuyển FC TLU đã xuất sắc giành giải Nhất, đội tuyển SVTN đoạt giải Nhì, đội tuyển Big Foot giành giải Ba và về Tư ở vị trí kế tiếp là đội Bóng Bàn. Danh hiệu Vua phá lưới 2015 của giải Thăng Long Cup đã thuộc về cầu thủ Nguyễn Văn Huy (thuộc đội tuyển FC 10CM). Đại diện Ban Tổ chức giải đấu, các thầy có mặt tại buổi lễ đã trao tặng cờ lưu niệm, hoa và phần thưởng cho các đội tuyển và cá nhân đoạt giải.

3 

4 

Thầy Phùng Duy Tĩnh trao giải Nhất cho đội tuyển FC TLU

5 

 6

Cô Ngô Thị Thanh Huyền trao giải Nhì cho đội tuyển SVTN

7 

 8

Thầy Bùi Văn Phương trao giải Ba cho đội tuyển Big Foot

9 

10 

Thầy Vũ Công Hoan trao giải Tư cho đội tuyển Bóng Bàn

 11

 12

Thầy Hoàng Đình Hôm trao giải Vua phá lưới cho cầu thủ Nguyễn Văn Huy

Thăng Long Cup 2015 là sự kế thừa và phát triển từ những thành công ở mùa giải được tổ chức trước đó. Sự kết thúc ấn tượng của mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ tiếp tục mở ra một mùa giải 2016 tiếp theo vô cùng sôi động và cuốn hút.

13 

Mọi người cùng chụp ảnh lưu niệm cuối buổi lễVideo nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.