Phòng Hợp tác Quốc tế

LỄ TRAO BẰNG THẠC SĨ KINH DOANH VÀ QUẢN TRỊ QUỐC TẾ KHÓA 7 (2015 - 2017)

Tối ngày 19/10/2017, lễ trao bằng tốt nghiệp cho tân Thạc sỹ Khóa VII ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế (chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Thăng Long và Trường Đại học Nice – Sophia Antipolis (CH Pháp) đã diễn ra long trọng tại hội trường Tạ Quảng Bửu – Trường Đại học Thăng Long. Tham dự buổi lễ, đại diện Trường Đại học NICE có TS. Davide Salotto – Giám đốc Hành chính, Viện Quản trị Doanh nghiệp. Về phía lãnh đạo Trường Đại học Thăng Long có GS. TSKH Hoàng Xuân Sính – Chủ tịch Hội đồng Quản trị - người sáng lập trường Đại học Thăng Long; GS. TS. Phạm Huy Dũng – Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị; TS. Phan Huy Phú – Hiệu trưởng trường Đại học Thăng Long cùng các thành viên Ban Giám hiệu.

22499022 1014941435314488 8880920997040664846 o

Các giảng viên tham gia giảng dạy chương trình Thạc sỹ Kinh doanh và Quản trị Quốc tế; đại diện các khoa, bộ môn, các phòng ban, trung tâm, các giảng viên trong trường; các cựu học viên, học viên đang theo học các khóa học Thạc sỹ Kinh doanh và Quản trị Quốc tế; đông đảo sinh viên Trường Đại học Thăng Long cùng gia đình, bạn bè của các tân thạc sĩ.

Sau 9 năm, chương trình Thạc sỹ Kinh doanh và Quản trị Quốc tế ngày càng được hoàn thiện, nâng chất, khẳng định là chương trình đào tạo liên kết quốc tế có uy tín. Là chương trình được xây dựng một cách bài bản, hiện đại, có chất lượng cao và phù hợp với đặc điểm của Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS. Phạm Huy Dũng đã gửi những lời cảm ơn đến Trường Đại học Nice- Sophia Antipolis - một trong 15 trường đại học tốt nhất Châu Âu, ngôi trường mà các tân Thạc sỹ được nhận bằng. Đồng thời, GS.TS Phạm Huy Dũng nhiệt liệt chúc mừng các tân Thạc sỹ khóa VII Quản trị kinh doanh Quốc tế. Đại diện Trường Đại học Nice – Sophia Antipolis, TS. Davide Salotto đánh giá cao chương trình đào tạo khi được kết hợp với Trường Đại học Thăng Long.

IMG 8962

TS. Davide Salotto cũng gửi những lời chúc mừng và nhắn gửi thành công tới các tân Thạc sỹ. Thay mặt cho các tân Thạc sỹ, anh Đào Tô Hiếu và chị Nguyễn Hoài Thanh đã phát biểu tri ân đến Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo đã tham gia giảng dạy, hướng dẫn và giúp đỡ các học viên khóa VII ngành Quản trị kinh doanh Quốc tế; chúc chương trình đào tạo thạc sỹ Quản trị kinh doanh Quốc tế ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai, đào tạo ra những thạc sỹ Quản trị kinh doanh Quốc tế có chất lượng cao, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước, chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Thăng Long và Đại học Nice- Sophia Antipolis tiếp tục phát triển tốt đẹp.

22519945 1014941511981147 7864746532454972085 o

Đại diện cho Trường Đại học Nice – Sophia Antipolis và Trường Đại học Thăng Long, TS. Davide Salotto, GS. TS. Phạm Huy Dũng đã trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên. Nụ cười và ánh mặt rạng ngời thể hiện rõ niềm vui cũng như tự hào của từng học viên khi được nhận bằng.

22550137 1014942608647704 5758392730783884837 o

Buổi lễ kết thúc, Trường Đại học Thăng Long có thêm thành công và niềm vui trong những ngày đầu năm học mới. Xin chúc các tân Thạc sỹ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp.