Phòng Hợp tác Quốc tế

Dự án Hub4Growth

Dự án “Tăng cường quan hệ hợp tác Đại học – Doanh nghiệp cho sự tăng trưởng bền vững và thông minh ở Châu Á” (Hub4Growth) là dự án thứ 2 do Công đồng Châu Âu tài trợ mà Trường ĐH Thăng Long tham gia.Chiều ngày thứ 2 ngày 10 tháng 4 năm 2017, tại phòng họp Thư viện Trường Đại học Thăng Long đã diễn ra buổi họp Giới thiệu dự án Hub4Growth và Trung tâm kết nối Đại học - Doanh nghiệp của Trường ĐH Thăng Long. Buổi họp có sự tham dự của Thầy Phan Huy Phú, Hiệu trưởng, Thầy Vũ Đỗ Quỳnh, Hiệu phó, Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban có liên quan và các thành viên của Trung tâm.

DSC00702

Tại buổi họp, cô Lê Thanh Bình Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế đã trình bày những thông tin chung về Dự án và tiến trình triển khai. Cũng tại buổi họp, Đại diện Đoàn Trường ĐH Thăng Long tham dự Hội thảo tập huấn tại Campuchia cũng đã báo cáo những nội dung và kết quả đạt được của đợt tập huấn.

IMG 6177IMG 20170410 131441

Kết thúc buổi họp, thầy Hiệu trưởng Phan Huy Phú và thầy Hiệu phó Vũ Đỗ Quỳnh đã phát biểu về việc thành lập Trung tâm Kết nối Đại học-Doanh nghiệp tại Trường Đại học Thăng Long và giới thiệu các thành viên trong Trung tâm. Buổi họp diễn ra thành công tốt đẹp đã đánh dấu sự khởi đầu của Trung tâm kết nối Doanh nghiệp và Đại học tại Trường Đại học Thăng Long, hứa hẹn sẽ mang lại những chuyển biến tích cực trong việc nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm của sinh viên TLU sau khi tốt nghiệp.