Phòng Hợp tác Quốc tế

Lễ Tốt nghiệp khóa VI, Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Quản trị Quốc Tế

 

Lễ Tốt nghiệp khóa VI, Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Quản trị Quốc Tế

 

Chiều ngày 21 tháng 10 năm 2016, trường Đại học Thăng Long đã long trọng tổ chức Buổi lễ tốt nghiệp Thạc sỹ Kinh doanh và Quản trị Quốc tế khóa VI, niên khóa 2014-2016. Đây là chương trình liên kết giữa Đại học Nice – Sophia Antipolis, Cộng hòa Pháp và Trường Đại học Thăng Long được đào tạo kể từ năm 2009.

Tham gia buổi lễ có Giáo sư Hoàng Xuân Sính, Chủ tịch HĐQT trường Đại học Thăng Long và Giáo sư Nadine Tournois, Giám đốc Viện IAE thuộc UNS. Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự góp mặt của các vị lãnh đạo cao cấp đến từ 2 trường UNS và ĐH Thăng Long cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên và học viên.

1

Học viên AMI6 tặng hoa cho GS Hoàng Xuân Sính và GS Tournois

2

GS Nadine Tournois phát biểu chúc mừng các Tân Thạc Sĩ

3

Hai giáo sư từ UNS và TLU trao tặng mề-đay cho Thủ khoa khóa 6

4

Các Tân Thạc sĩ khóa 6

Năm 2008, Giáo sư Hoàng Xuân Sính và Giáo sư Nadine Tournois, những người khởi xướng chương trình Thạc sĩ Kinh doanh và Quản trị Quốc tế, đã ký thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình với Đại học Nice-Sophia Antipolis. Lễ tốt nghiệp kết thúc tốt đẹp đã đánh dấu 7 năm hoạt động thành công của Chương trình Liên kết này.

Chương trình mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ các học viên của khóa học cùng các sinh viên đến từ Khoa Âm Nhạc ứng dụng trường Đại học Thăng Long cũng như Cao đẳng MúaVideo nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.